Johnny Depp trút bỏ gánh nặng

Johnny Depp cảm thấy gánh nặng như được trút bỏ. Anh hiện tập trung vào sự nghiệp âm nhạc và phim ảnh.

Theo Fox News, sau lần tâm sự gần đây với Johnny Depp, tài tử Greg Ellis nhận thấy người bạn thân có tâm trạng tốt và rất hạnh phúc vì cuộc sống đã trở lại như cũ. "Anh ấy cảm giác rằng toàn bộ sức nặng của thế giới đã được trút bỏ khỏi vai mình", Ellis cho biết.

Depp tâm sự với Ellis rằng anh đang tập trung vào các dự án âm nhạc và phim ảnh, bắt đầu từ loạt show diễn cùng Jeff Beck ở Vương quốc Anh.Greg Ellis và Johnny Depp trở thành bạn của nhau sau loạt Cướp biển vùng Caribbean. Ảnh: Fox News.

Nói đi cũng phải nói lại, Ellis nhận ra Hollywood và những người xung quanh có lẽ vẫn dè dặt, chọn lọc khi hợp tác cùng sao Cướp biển vùng Caribbean, nhất là trong các dự án kinh phí lớn. Theo Ellis, Depp cần thời gian để tạo dựng niềm tin với mọi người.

"Các bạn biết đấy, Depp luôn hy vọng công chúng đừng bàn tán thêm về vụ kiện", ngôi sao nước Anh chia sẻ thêm.

Johnny Depp đến Pháp quay phim mới. Ảnh: Metro.Johnny Depp đến Pháp quay phim mới. Ảnh: Metro.

Trong suốt vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard bắt đầu từ năm 2016, Ellis thường xuyên lên tiếng, ủng hộ đàn anh.

Nam diễn viên phát biểu trên Washington Post: "Depp kiên định và chỉ chịu trách nhiệm về những sai sót, sai lầm thực sự của mình. Anh ấy chưa bao giờ nói bản thân hoàn hảo cả".

Greg Ellis, 54 tuổi, và Johnny Depp đã có những kỷ niệm đẹp với nhau trong quá trình tham gia loạt phim Cướp biển vùng Caribbean. Ba trong tổng 5 phần phim của thương hiệu bom tấn, Ellis góp mặt ở vai sĩ quan hải quân Theodore Groves.

Nguồn tin Metro cho biết sau một tháng thắng kiện, Depp đang tất bật với công việc. Cuối tháng 6, anh đáp chuyến bay đến Pháp để đóng phim của đạo diễn Maiwenn. Tác phẩm chưa công bố tên nhưng tiết lộ Depp sẽ thủ vai vua Louis XV.

Cùng thời điểm, Film News đưa tin sau album 18 phát hành vào ngày 15/7 (hợp tác cùng tay guitar huyền thoại Jeff Beck), Depp sẽ tái hợp với nhóm Hollywood Vampires. Chuyến lưu diễn của siêu nhóm gồm Depp, Alice Cooper, Joe Perry và Tommy Henriksen sẽ khởi động ở châu Âu vào mùa hè năm sau.

Theo Zing.vnBài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com