Han Seo Hee ngồi tù một năm rưỡi

Han Seo Hee nhận mức án 1 năm 6 tháng tù giam từ tòa án tối cao Hàn Quốc. Cựu thực tập sinh sử dụng ma túy trong thời gian quản chế.

Ngày 28/7, tờ Joongang đưa tin Han Seo Hee bị tòa án tối cao Hàn Quốc kết án 1 năm 6 tháng tù giam vì sử dụng ma túy. Trước đó, Han Seo Hee bị truy tố vì tình nghi sử dụng ma túy bất hợp pháp methamphetamine vào tháng 6/2020. Cô bị truy tố khi đang trong thời gian quản chế vì sử dụng ma túy bất hợp pháp từ năm 2016.

Tháng 11/2021, Han Seo Hee bị tòa án quận Suwon kết án 1 năm 6 tháng tù giam vì tội danh sử dụng ma túy bất hợp pháp lần thứ hai. Cô đã kháng cáo và bác bỏ cáo buộc. Han Seo Hee khẳng định "kết quả xét nghiệm nước tiểu của cô không thể tin được vì chiếc cốc đã bị rơi trong nhà vệ sinh".

Tới 28/7, tòa án tối cao Hàn Quốc quyết định giữ nguyên phán quyết của tòa án quận Suwon. Tòa án tuyên bố: "Bị cáo đã không tự nhìn nhận hành động bất hợp pháp của bản thân và tiếp tục đưa ra những tuyên bố khó hiểu".Han Seo Hee nhận mức án 1 năm 6 tháng tù.

Han Seo Hee (sinh năm 1995), là con gái của một gia đình giàu có, cô thường xuất hiện với xe sang và đồ hiệu đắt đỏ. Cô từng được công ty JYP Entertainment tuyển làm thực tập sinh, sau đó chuyển sang Jellyfish Entertainment và suýt có cơ hội ra mắt cùng GFriend. Cô được mệnh danh là “cơn ác mộng” của ngành giải trí Hàn Quốc vì từng tiết lộ T.O.P, B.I (cựu thành viên nhóm iKON) sử dụng cần sa hay bị cựu Chủ tịch của YG là Yang Hyun Suk đe dọa.

Tháng 7/2020, Han Seo Hee bị tạm giam trong một trung tâm quản chế, sau khi xét nghiệm nước tiểu cho kết quả dương tính với methamphetamine.

Đây là lần thứ hai Han Seo Hee bị buộc tội sử dụng ma túy. Theo hồ sơ vụ án, cô bị buộc tội mua cần sa 4 lần từ tháng 7/2016 đến tháng 12/2016 và sử dụng chất cấm 7 lần tại nhà riêng ở Jung-gu, Seoul. Tháng 9/2017, cô bị buộc tội vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy và bị kết án 4 năm quản chế, 3 năm tù giam nếu tái phạm.

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com