Bruce Willis cố cứu vớt sự nghiệp điện ảnh

Luật sư của Bruce Willis cho biết ông muốn trở lại điện ảnh vì bản thấy cảm thân có thể tiếp tục sau thời gian chữa trị chứng bất lực ngôn ngữ.

Trong cuộc phỏng vấn của Los Angeles Times, Martin Singer - luật sư của Bruce Willis - nói rằng nam diễn viên muốn đóng thêm nhiều bộ phim để tạo thêm công việc cho nhân viên đoàn làm phim.

"Thân chủ tôi vẫn tiếp tục làm việc sau khi mắc bệnh. Ông muốn vậy vì cảm thấy bản thân đủ khỏe. Nhiều người mắc hội chứng bất lực ngôn ngữ và vẫn không ngừng lao động. Chỉ khi có mặt Willis, các dự án mới được cấp vốn. Điều đó dẫn đến hàng nghìn công việc cho nhân viên, các lao động gặp khó khăn sau dịch Covid-19", luật sư nói.Bruce Willis bên hai người vợ và các con.

Theo LA Times, người hâm mộ của tài tử Die Hard chỉ trích đạo diễn Randall Emmett. Họ cho rằng Emmett ép nam diễn viên dù ông đang bị bệnh. Trước đó, Randall Emmett hợp tác với Willis trong Midnight in the Switchgrass (có mặt Megan Fox) và 5 bộ phim điện ảnh khác.

Cuối tháng 3, vợ của Bruce Willis lên tiếng thông báo chồng cô phải giải nghệ vì chứng bất lực ngôn ngữ, biến chứng của thoái hóa não.

“Vì tình trạng sức khỏe không cho phép, sau khi cân nhắc kỹ càng, Bruce buộc phải từ bỏ sự nghiệp diễn xuất mà anh ấy đã tâm huyết cả cuộc đời”, Emma Heming Willis thông báo.

Cựu người mẫu cho biết đây là khoảng thời gian rất khó khăn với đại gia đình và mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ, ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ. Căn bệnh khép lại giấc mơ điện ảnh với sự nghiệp kéo dài 44 năm của tài tử bền bỉ bậc nhất Hollywood.Ông phải giải nghệ vì chứng bất lực ngôn ngữ.

Sau khi Bruce Willis thông báo bệnh tật, The Sun đưa tin nam diễn viên bán tháo bốn biệt thự với tổng trị giá 65 triệu USD. Hiện tại, vợ chồng tài tử sống tại ngôi nhà trị giá 9,8 triệu USD ở Brentwood Park, Los Angeles, Mỹ.

Ngoài việc được biết đến là tài tử nổi tiếng bậc nhất Hollywood, Bruce Willis còn gây chú ý với mối quan hệ thân thiết với vợ cũ Demi Moore. Dù ly hôn đã lâu, hai bên gia đình vẫn thường xuyên đến thăm nhau, thậm chí sống cùng trong mùa dịch.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com