Á vương Hoàng Phi Kha hết lòng vì học sinh nghèo hiếu học

Được biết đến là một trong những nghệ sĩ tham gia nhiều hoạt động từ thiện, Hoàng Phi Kha đã tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện từ Nam tới Bắc để giúp đỡ mọi hoàn cảnh khó khăn, giúp được nhiều người có thêm nghị lực trong cuộc sống và đặc biệt hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng trong đại dịch COVID-19 vừa qua.


Á vương Hoàng Phi Kha

Chiều 11.7, Á vương Hoàng Phi Kha về lại trường cũ ở Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế để gặp gỡ, giao lưu với các em học sinh. Anh đã trao 400 phần quà và 25 suất học bổng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.


Trao quà, học bổng, tiếp sức cho các em học sinh nghèo hiếu học đến trường

Á vương châu Á đã có mặt tại Trường tiểu học Phú Diên 1 thuộc xã Phú Diên, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế để gặp gỡ, giao lưu và truyền cảm hứng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Trong chuyến trở lại quê nhà để làm điều ý nghĩa, Hoàng Phi Kha trao tặng 400 phần quà là đồng phục học sinh và 25 suất học bổng (1 triệu đồng/suất), tiếp sức cho các em đến trường. Được biết, số tiền thiện nguyện lần này được ngôi sao điện ảnh trích ra từ việc bán đấu giá trong tiệc sinh nhật của anh vào ngày 30.6 vừa qua tại TP.HCM.


Hoàng Phi Kha vui vẻ giao lưu với các em học sinh

Về lý do thực hiện chuyến đi kể trên, nam người mẫu chia sẻ: “Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng đất này, thời tiết khắc nghiệt quanh năm, toàn hạn hán và bão lũ. Gia đình tôi sống trong ngôi làng nghèo khó vô cùng. Suốt quãng thời gian học cấp 1, tôi chưa một lần được ba mẹ mua cho một bộ đồ mới, toàn mặc lại đồ cũ của người khác, học lại sách giáo khoa của các anh chị lớp trên và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, việc giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt chính là mong muốn đầu tiên của tôi”.


Nam siêu mẫu nói về lý do thực hiện chuyến đi lần này


Hoàng Phi Kha hạnh phúc khi có cơ hội hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà

Bên cạnh hoạt động trao quà, học bổng cho học sinh nghèo, chuyến thiện nguyện của Hoàng Phi Kha còn có các tiết mục văn nghệ đến từ các nghệ sĩ: ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Trang Juli, ca sĩ Xuân Phương… cùng sự góp mặt của người đẹp áo dài Đặng Hoàng Tâm Như, MC Thùy Trang.


Hoàng Phi Kha cùng các thành viên tham gia chuyến từ thiện tại Huế

Hoàng Phi Kha nhận được sự chú ý tham gia cuộc thi Mister Asian International 2018 và dừng chân ở top 3 chung cuộc. Bên cạnh vai trò người mẫu, anh từng tham gia nhiều vở kịch trên sân khấu và lấn sân sang phim ảnh. Nam chính web-drama Tráng sĩ phòng nha còn được biết đến là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện. Á vương gốc Huế từng tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện từ Bắc vào Nam để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trong mùa dịch Covid-19 vừa qua, anh cùng đội ngũ nghệ sĩ tình nguyện hăng hái tham gia các hoạt động hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh tại TP.HCM.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com