Uông Tiểu Phi liên tục bị tung ảnh ngoại tình

Phóng viên Đài Loan tiết lộ Uông Tiểu Phi nhiều lần mang người tình về nhà và từng đánh hai chị em Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ.


Theo 163, tối 31/5, tay săn ảnh Cát Từ Tề cho biết chồng cũ Đại S đã liên lạc riêng, chi tiền nhằm bịt miệng Cát Tư Tề, để không tiết lộ thêm vụ ngoại tình của Uông Tiểu Phi. Tuy nhiên, Cát Tư Tề lựa chọn tiếp tục tung ra bằng chứng về đời sống riêng tư bê bối của chồng cũ Từ Hy Viên.

Theo đó, doanh nhân họ Uông bị bắt gặp ôm hôn một cô gái ở phòng karaoke, cô gái này không phải người tình Trương Dĩnh Dĩnh.

Cát Tư Tề tiết lộ Trương Dĩnh Dĩnh từng mang thai. Tuy nhiên, khi đó Uông Tiểu Phi chưa ly hôn Từ Hy Viên. Doanh nhân bắt nữ người mẫu bỏ thai, đổi lại anh mua cho Trương Dĩnh Dĩnh một chiếc xe sang trọng.

Trong bức ảnh khác, Cát Tư Tề cho biết Uông Tiểu Phi thường xuyên đưa những người phụ nữ khác nhau về nhà.Hình ảnh được cho là của Uông Tiểu Phi với nhiều cô gái khác nhau.

Cát Từ Tề chia sẻ nam ca sĩ Trần Kiến Châu từng đánh Uông Tiểu Phi để bảo vệ Từ Hy Viên. Đó là thời điểm Từ Hy Viên (Đại S) mang thai con thứ hai ở tháng thứ 9, chuẩn bị chờ sinh, nhưng hai vợ chồng nảy sinh tranh cãi. Em gái Từ Hy Đệ (Tiểu S) khuyên anh rể không nên to tiếng, làm ảnh hưởng đến chị gái đang mang thai, nhưng Uông Tiểu Phi lại ra tay với Tiểu S.

Từ Hy Viên đã tuyên bố ly hôn và Uông Tiểu Phi đẩy ngã vợ. Vì quá tức giận, Trần Kiến Châu đã đánh Uông Tiểu Phi.

Sau đó, bà Trương Lan, mẹ Uông Tiểu Phi chia sẻ tức giận trước hành vi bạo lực của Trần Kiến Châu, nhưng không nói rõ lý do Uông Tiểu Phi bị đánh.

Ngoài ra, chiều 31/5, Uông Tiểu Phi đã xin lỗi vợ cũ và bà Hoàng Xuân Mai.

"Hôm qua, trong lúc xúc động, tôi đã làm một sự việc mà tôi hối hận nhất trong cuộc đời. Tôi đối với Hy Viên, các con và mẹ (mẹ của Từ Hy Viên) cảm thấy hổ thẹn. Tôi đã gửi lời xin lỗi và giải thích tới họ. Là người đàn ông hơn 40 tuổi, khi làm sai, tôi chấp nhận bị chỉ trích. Tôi hy vọng sau này bù lại tổn thương mà tôi đã gây ra. Sau này, trừ những việc liên quan tới các con, tôi không quấy rầy cuộc sống của Hy Viên", Uông Tiểu Phi viết.

Bà Hoàng Xuân Mai, mẹ Từ Hy Viên cho biết đã nhận được lời xin lỗi của Uông Tiểu Phi và tha thứ cho con rể cũ. Ngày 30/5, Uông Tiểu Phi nói vợ cũ Từ Hy Viên sử dụng thuốc cấm, khiến mẹ của nữ diễn viên phải lên tiếng đính chính.

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên ly hôn vào tháng 11/2021. Họ trục trặc và thảo luận về việc chia tay vào tháng 2. Từ Hy Viên đã tái hôn với DJ Koo người Hàn Quốc từ tháng 3. Uông Tiểu Phi hiện được cho là bí mật hẹn hò người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh. Họ bị phát hiện qua lại từ tháng 11/2021.

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com