Tom Cruise chia tay bạn gái

Tom Cruise và Hayley Atwell yêu nhau sau khi đóng "Mission: Impossible 7". Qua hai lần rạn nứt, cặp diễn viên quyết định chỉ làm bạn.

Theo nguồn tin của The Sun, Tom Cruise quyết định chia tay Hayley Atwell chỉ vài tuần sau khi bạn gái đến chúc mừng anh tại buổi ra mắt phim Top Gun: Maverick ở Anh. Đây là lần thứ hai họ chọn cách làm bạn sau lần chia tay đầu vào tháng 9/2021.

"Thật không may việc hẹn hò không hiệu quả với họ. Hai người cảm thấy việc làm bạn là quyết định đúng đắn", nguồn tin nói với The Sun.Tom Cruise và Hayley Atwell tại buổi họp báo Top Gun: Maverick ở Anh. Ảnh: Getty.

Nguồn tin cũng nói rằng những lùm xùm xung quanh sau khi họ hẹn hò là lý do lớn dẫn đến việc chia tay. Thực chất là hai ngôi sao rất hợp nhau nên quyết định âm thầm hẹn hò lần hai.

"Chuyện tình cảm của họ là thật. Bất chấp những thông tin tiêu cực, họ không hề yêu nhau chỉ để PR cho Nhiệm vụ bất khả thi 7", nguồn tin khẳng định.

Hayley Atwell gần đây được nhìn thấy ủng hộ Tom Cruise tại buổi ra mắt phim Top Gun: Maverick tại London, Anh. Cô gây ấn tượng với crop top đen kết hợp váy nhung xẻ tà cao.

Thời điểm đó, nguồn tin nói với tờ báo Anh: "Hayley hoàn toàn ở đó để hỗ trợ bạn trai, đó là bước tiến lớn trong quan hệ giữa hai ngôi sao Mission: Impossible 7".

Tom Cruise và Hayley Atwell được cho là bắt đầu hẹn hò năm 2020 sau khi gặp nhau trên phim trường Mission: Impossible 7. Ethan Hunt và Grace (trong phim) dành phần lớn thời gian bên nhau để quay phim trên khắp nước Anh cũng như Italy và Na Uy.


Cặp diễn viên hẹn hò sau khi đóng chung trong Nhiệm vụ bất khả thi 7. Ảnh: Shutterstock.

Hồi tháng 9/2021, cặp sao lần đầu chia tay.

"Đó là khoảng thời gian quay phim căng thẳng. Lịch trình của họ kín, trong khi đó cả hai đều có những dự án riêng. Họ hợp nhau, nhưng khi phim kết thúc thì họ quyết định trở lại làm bạn", nguồn tin nói.

Tom Cruise không có bất kỳ mối tình lãng mạn nào từ khi ly hôn Katie Holmes vào năm 2012. Nam diễn viên tập trung đóng phim, thể hiện đam mê với điện ảnh. Tác phẩm Top Gun: Maverick gần đây được lòng khán giả lẫn người hâm mộ.

Phim dự kiến thu 50 triệu USD tại phòng vé nội địa vào cuối tuần. Với việc tiến gần mốc 400 triệu USD doanh thu nội địa, phim của Tom Cruise nhiều khả năng vượt qua Doctor Strange 2 để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất năm tại phòng vé nội địa vào tuần tới.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com