Steve Harvey ủng hộ con gái chia tay Michael B. Jordan

Nam MC, danh hài nổi tiếng cho biết ông không can thiệp sâu vào chuyện tình của con gái và luôn tôn trọng quyết định từ Lori Harvey.

Trong chương trình The Steve Harvey Morning Show, nam danh hài, MC nổi tiếng Steve Harvey cho biết ông luôn ủng hộ con gái mọi lúc, bao gồm việc cô vừa chia tay bạn trai.

"Tôi thuộc đội của Lori. Tôi ủng hộ con bé 1.000%. Lori là con gái tôi, vì vậy tôi luôn yêu và ủng hộ con bé", Harvey nói trong chương trình.

MC của Hoa hậu Hoàn vũ đồng thời xác nhận thông tin con gái mình là người mẫu Lori đã chia tay Michael B. Jordan - nam diễn viên được People mệnh danh là người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020.Steve Harvey ủng hộ con gái chia tay nam diễn viên Michael B. Jordan. Ảnh: ET.

"Đáng tiếc là mọi việc đã xảy ra. Thật khó khi con bé còn trẻ, lại là người của công chúng nhưng lại thất bại trong chuyện tình cảm. Nhưng hai đứa chia tay trong hòa bình. Tôi không nghe điều gì trầm trọng. Tôi chắc là mọi thứ vẫn ổn", Harvey nói.

Khi được hỏi về người yêu cũ của con gái, Steve Harvey nói rằng sao phim Black Panther luôn là chàng trai đáng yêu như lúc đầu ông biết. "Miễn Michael không làm tổn thương Lori, tôi cũng không bận tâm đến những gì cậu làm", ông nói thêm.

TMZ đưa tin Michael B. Jordan - người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020 - và Lori Harvey đã chia tay. Lori gần đây xóa mọi hình ảnh, thông tin liên quan đến sao phim Black Panther.Michael B. Jordan và Lori Harvey trong thời gian còn mặn nồng. Ảnh: ET.

Theo People, Jordan và con gái MC Steve Harvey quyết định đường ai nấy đi sau hơn một năm hẹn hò. Lần cuối Michael B. Jordan đăng ảnh cùng Lori là cuối tháng 3. Trong khi đó, nữ người mẫu Lori Harvey một mình đến Met Gala và không có mặt bạn trai.

Theo nguồn tin của People, sao phim Creek muốn mối quan hệ nghiêm túc hơn, có thể là hôn nhân. Trong khi đó, Lori Harvey chưa muốn tiến xa vì tập trung cho sự nghiệp trước.

Michael B. Jordan và Lori Harvey gặp nhau lần đầu vào tháng 11/2020 và kỷ niệm một năm yêu nhau vào năm 2021. Họ từng được hai bên gia đình ủng hộ nhiệt tình.

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com