Sai lầm của Jennifer Lopez

Jennifer Lopez từng muốn truyền thông hướng sự chú ý tiêu cực đến mối quan hệ của cô với Ben Affleck, tuy nhiên nữ ca sĩ đã lầm.

Xuất hiện trong phim tài liệu Halftime, Ben Affleck cho biết anh rất sốc khi bị báo lá cải chỉ trích vì hẹn hò Jennifer Lopez vào đầu những năm 2000. Tài tử lo bạn gái buồn, nhưng sự thật không như vậy.

"Tôi đã hỏi cô ấy vài lần: 'Em có cảm thấy bị làm phiền không?', và JLo đáp: 'Em là người Latinh, là phụ nữ. Khác với anh - người luôn muốn được đối xử công bằng - em lại mong đợi điều này'", sao Trân Châu Cảng kể.

Tuy nhiên, JLo đã lầm bởi việc luôn nằm trong tầm ngắm dư luận đã đẩy mối quan hệ của họ đến bờ vực đổ vỡ. Chính JLo thừa nhận điều này, cô nói: "Sự chỉ trích quá mức của giới truyền thông đã phá hủy quan hệ của chúng tôi từ trong ra ngoài".

Cũng trong Halftime, JLo tâm sự cô gần như bỏ công việc kinh doanh vì bị soi xét quá mức về ngoại hình và cuộc sống cá nhân. Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân dễ tự ái, dễ buồn trước sự chê bai của người khác.

"Họ nói rằng tôi không tài giỏi gì cả. Tôi không phải ca sĩ giỏi, nhảy không tốt và diễn xuất cũng tệ. Tôi không nổi bật ở bất kỳ lĩnh vực gì. Tôi không thuộc về nơi này nhưng tại sao lại không rút lui?", Lopez thuật lại những bình luận trên mạng xã hội.Jennifer Lopez và Ben Affleck trên thảm đỏ Liên hoan phim Venice 2021. Ảnh: People.

Năm 2021, khi tham gia podcast của Hollywood Reporter, Affleck đã lên án cách truyền thông đối xử với Lopez: "Mọi người có ác ý với cô ấy. Từ phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc đến thêu dệt những chuyện xấu xa và tồi tệ, tất cả đều gắn với tên JLo".

Theo tài tử Hollywood, bạn gái anh bị xem thường vì xuất thân, hoàn cảnh gia đình. Song, những việc làm ý nghĩa và thành công đã chứng minh được vị thế của JLo trong mắt người hâm mộ toàn cầu.

Affleck chia sẻ rằng 2003 là năm tồi tệ nhất trong đời anh do bị báo chí đưa tin về sự thất bại trong mối quan hệ với Lopez cũng như sự nghiệp đóng phim.

"Thật khó để chuyển sự chú ý của công chúng khỏi chủ đề đời tư. Hãy nhìn tôi vào năm 2003, đó chắc chắn là năm kinh khủng nhất trong đời tôi", anh bày tỏ trên tạp chí Details.

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com