Rapper người Mỹ bị bốn tên cướp tấn công, bắn chết tại chỗ

Nước Mỹ liên tiếp ghi nhận các vụ rapper bị tấn công bằng vũ khí. Mới đây, báo chí công bố video cho thấy Avanti Frowner bị bắn chết giữa ban ngày.

New York Post đưa tin rapper Avanti Frowner, 27 tuổi, đã bị bắn chết khi đang đứng trong hiệu thuốc ở khu Tremont (thành phố New York, Mỹ) lúc 15h35 ngày 10/6.

Video trích xuất từ camera an ninh cho thấy Avanti bị 4 người đàn ông đánh tới tấp vào đầu để cướp dây chuyền vàng. Trong lúc chống trả, anh đã bị chúng nã nhiều phát súng vào lưng, ngực và tử vong tại chỗ.

Người đàn ông được cho là chủ hiệu thuốc hoảng hốt trước cảnh tượng kinh hãi. Anh này vội vã rời khỏi hiện trường bằng lối đi riêng trong lúc Avanti đang bị tấn công.

"Không có khách hàng nào khác trong tiệm vào thời điểm xảy ra vụ giết người. Tất cả nhân viên đều ở phía sau và lẩn trốn. Khi bước ra, chúng tôi đã mang xác nạn nhân ra ngoài", người này nhớ lại.Avanti Frowner bị cướp hết tiền và trang sức sau khi bị bắn chết. Ảnh: New York Post.

Khi thông tin được đăng tải, công chúng bày tỏ sự phẫn nộ trước sự tàn độc của bọn cướp giữa ban ngày. Roger Frowner - cha của rapper xấu số - nói: "Không ai cần phải ra đường nữa, đừng bao giờ ra ngoài nữa. Chúng giết người vào ban ngày, thật quá kinh khủng. Chúa sẽ khiến bọn chúng phải trả giá".

Roger nói con trai đến New York để biểu diễn, ông không biết chuyện này cho đến khi nghe anh trai của Avanti kể lại. Roger chia sẻ thêm: "Con trai tôi thích mọi thứ mà tiền có thể mua được. Thằng bé đã làm việc chăm chỉ để mua sắm trang sức, quần áo và xe hơi".

Avanti Frowner, hay còn được biết đến với nghệ danh MoneyGangVontae, là rapper đến từ Los Angeles. Avanti đã theo đuổi dòng nhạc Hip hop từ thời còn là học sinh. Phong cách rap của anh chịu ảnh hưởng bởi Lil Wayne và các anh trai, anh họ.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com