Người mẫu Mỹ qua đời ở tuổi 32

Niece Waidhofer - người mẫu ảnh và nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội ở Mỹ - qua đời ở tuổi 32 vì tự sát.

Theo New York Post, ngày 23/6, cảnh sát đến kiểm tra nhà riêng của Niece Waidhofer ở Houston (Texas, Mỹ) và phát hiện nữ người mẫu đã chết. Trước đó, gia đình lo lắng vì không liên lạc được với Waidhofer nên đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Qua điều tra, cảnh sát kết luận người mẫu 32 tuổi đã tự sát. Gia đình Waidhofer xác nhận tin buồn với truyền thông: "Đau đớn thay, con gái, cháu gái chúng tôi đã tự kết liễu đời mình sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tâm lý".

Người thân của Waidhofer cho biết lúc còn sống, người mẫu cởi mở, hòa đồng, có sự chia sẻ và đồng cảm với những trường hợp khó khăn trong cuộc chiến chống các vấn đề tâm lý. Cô đã gặp với giúp đỡ họ.Niece Waidhofer là người mẫu ảnh và nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Ảnh: New York Post.

"Cô ấy xinh xắn và tốt bụng, nhạy cảm và hài hước, sáng tạo và tài năng, hào phóng và nhân ái, chu đáo và không ngại chinh phục thử thách. Trong lúc trái tim đang đau đớn như thế này, chúng tôi vẫn cảm thấy an ủi khi cuối cùng Waidhofer cũng được đoàn tụ với cha, ông bà và chú của cô ấy", thông báo viết thêm.

Theo TMZ, tổ chức phi lợi nhuận có tên Peace From Niece được lập ra để tôn vinh những hành động đẹp của Waidhofer. Tổ chức này sẽ góp phần nâng cao nhận thức về sức khỏe và tinh thần, số tiền quyên góp được sẽ tài trợ cho các nghiên cứu bệnh tâm thần.

Trước khi tự tử, Waidhofer có động thái lạ. Cô xóa sạch ảnh trên tài khoản Instagram có 4,2 triệu người theo dõi, chỉ giữ lại đúng ba bức hình. Trong đó có bức ảnh cô và người yêu.

Người mẫu ghi chú cho bài đăng: "Em sẽ yêu anh bằng cả trái tim cho đến khi em trút hơi thở cuối cùng".

Cái chết đột ngột của Niece Waidhofer khiến người hâm mộ sốc bởi nữ người mẫu luôn động viên mọi người phải lạc quan, suy nghĩ tích cực. Một tài khoản chia sẻ: "Niece là một trong những người tôi yêu thích trên Instagram. Qua trường hợp của Niece, có thể thấy chúng ta cần phải chăm sóc kỹ càng sức khỏe tinh thần để tránh xảy ra chuyện đáng tiếc".

Niece Waidhofer sinh năm 1990, là người mẫu ảnh lớn lên ở Mỹ. Cô nổi tiếng với những khoảnh khắc gợi cảm và có tài khoản cá nhân có hơn 4,2 triệu người theo dõi.

Theo Zing.vnBài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com