Nam vương Phi Việt - Á vương Hữu Anh ăn mừng chiến thắng tại quê nhà

Vừa trở về nước sau khi đăng quang, Nam vương Hoàn Vũ 2022 Phi Việt và Á vương Thế giới 2022 Hữu Anh vừa chính thức có buổi gặp gỡ truyền thông và công bố dự án mới ở Nhà hàng Phố 79 tại TP.HCM vào tối ngày 27/06/2022.Nam vương Phi Việt - Á vương Hữu Anh

Dàn nghệ sĩ Việt xuất hiện tại sự kiện rất sớm để chúc mừng hai chàng trai vàng của nhà Fitness Model, gồm có: Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, NTK Nam Phong, MC Bá Niên, hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nam vương Đạt Kyo, hoa hậu Yến Trang, hoa hậu Linh Huỳnh, Nam vương Tạ Công Phát, Quán Quân Vietnam Fitness Model 2019 Xuân Quỳnh, Quán Quân Vietnam Fitness Model 2021 Thanh Nhi, Á Quân Vietnam Fitness Model 2021 Cẩm Tú, Á Quân Vietnam Fitness Model Kim Phụng, MC Hoài Trinh, ca sĩ Xuân Nghi, Á quân Fitness Sinh viên Dương Huỳnh, Fitness Model Miền trung 2021 Ánh Phượng…

Không để khán giả và công chúng chờ đợi lâu, mặc dù vừa về đến Việt Nam ít ngày sau khi hoàn thành những trọng trách cùng những hoạt động liên quan đến cuộc thi, cả hai chàng Nam vương và Á vương nhà Fitness Model World Vietnam liền bắt tay vào chuẩn bị cho những dự án sắp tới.


Buổi gặp gỡ truyền thông và công bố dự án mới

Được sự kỳ vọng và tin cậy từ ban tổ chức Fitness Model World Vietnam, Nam vương Hoàn Vũ 2022 Phi Việt sẽ chính thức đảm nhiệm vai trò thành viên Ban giám khảo các vòng tuyển sinh, và Á vương Thế giới 2022 Hữu Anh sẽ trở thành Đại sứ cuộc thi năm nay cùng với Quán quân Fitness Model 2021 Thanh Nhi.

Có vẻ đây là những trọng trách khá nặng khi cả hai Nam vương, Á vương đều là những gương mặt mới tinh trong showbiz. Tuy nhiên, bằng ý chí kiên cường cùng quyết tâm cao độ và những kinh nghiệm gai góc được rèn dũa trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của hai đấu trường nhan sắc thế giới dành cho phái mạnh vừa qua, Phi Việt và Hữu Anh đều rất mực tự tin sẽ hoàn thành thật tốt trọng trách của mình.


Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc - Duy Quách

Cả hai gương mặt nam thần cũng không thể giấu nổi cảm xúc rất hào hứng mong sớm được tiếp lửa cũng như chia sẻ những kinh nghiệm vàng của bản thân để giúp các thí sinh Fitness Model World Vietnam 2022 tỏa sáng một cách tốt nhất.

Có mặt trong buổi gặp gỡ truyền thông còn có sự xuất hiện đặc biệt của người thân trong gia đình của hai chàng Nam vương và Á vương. Lần đầu tiên Nam vương Phi Việt được ba mẹ xuất hiện chúc mừng con trai trước báo giới khiến cho Nam vương Hoàn vũ 2022 mạnh mẽ là thế, body cuồn cuộn cơ bắp là thế mà vẫn vỡ òa cảm xúc không ngăn nổi những dòng nước mắt vô cùng hạnh phúc.


Ba mẹ Nam vương Phi Việt đến chúc mừng con trai

Với Á vương Hữu Anh, do đường xá xa xôi nên ba mẹ của Hữu Anh ở Quảng Ngãi không thể vào TP.HCM để chung vui cùng con trai. Thay vào đó anh chị hai của Hữu Anh đã đại diện gia đình bay vào TP.HCM chúc mừng em trai của mình vừa trở thành Á vương Thế giới 2022. Chiều nay 28/06/2022, Á vương Hữu Anh sẽ bay về Quảng Ngãi để thăm ba mẹ và người thân sau hành trình dài đi thi Nam vương Thế giới tại Philippines.

Phi Việt và Hữu Anh cũng nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức Fitness Model World VietNam, đã cho cả hai có một bước đệm rất tốt để có cơ hội đại diện cho Việt Nam trong những bộ trang phục sang trọng của NTK Nam Phong CoCo & PaPa và Hùng Cama Luxury Bridal tham dự đấu trường nhan sắc Quốc Tế. Và chiến thắng này sẽ không thể có nếu như không có sự đồng hành và ưu ái đưa tin của các anh chị báo chí truyền thông, thật sự đó là nguồn động lực rất lớn để cả hai cố gắng tập trung trong từng ngày thi.


NTK Nam Phong

Tại buổi lễ, Nam vương Phi Việt cũng bộc bạch tình cảm của mình với bố mẹ: “Con xin gửi lời cảm ơn đến Bố Mẹ vì đã luôn là chỗ dựa tinh thần cho con và đã nuôi dưỡng con lớn khôn đến ngày hôm nay. Nếu như không có sự chăm sóc và quan tâm của bố mẹ thì con sẽ không thể thành công như ngày hôm nay. Và hôm nay thật sự hạnh phúc khi con có được sự tham dự đầy đủ tất cả thành viên trong gia đình mình.”


Đông đảo nghệ sĩ đến chung vui cùng hai chàng trai vàng của nhà Fitness Mode

Như vậy bộ 3 chiến binh nhà Fitness Model World Vietnam đã đem về hai chiến thắng đầu tiên, ít ngày sắp tới Quán quân Đạt Kyo sẽ đại diện Việt Nam lên đường chinh chiến tại cuộc thi Mister Supranational 2022 - Nam vương Siêu Quốc Gia diễn ra tại Ba Lan.

Photo: team Vũ Thịnh – Minh Trung, Khoa Vũ, Trương Phước Lộc

Camera: Lucky Prince

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com