Năm biến động của vợ chồng Justin Bieber

Hailey Bieber cho rằng 2022 là năm đầy khó khăn và thử thách đối với vợ chồng cô. Nhưng cũng nhờ đó, họ gắn kết hơn.

Ngày 15/6, Hailey Bieber xuất hiện trong chương trình Good Morning America. Tại đây, cô chia sẻ về tình trạng bệnh của Justin Bieber cũng như một năm đầy khó khăn, thử thách mà họ đang cùng nhau trải qua.

Cách đây một tuần, Justin Bieber thông báo mắc hội chứng Ramsay Hunt, khiến một phần cơ mặt bị liệt. Nam ca sĩ phải hoãn tour vòng quanh thế giới.Justin Bieber và vợ gặp biến cố sức khỏe.

Nói về sức khỏe hiện tại của chồng, Hailey chia sẻ: "Tình trạng của anh ấy tốt lên mỗi ngày. Rõ ràng, đó là một tình huống đáng sợ và xảy đến đột ngột. Tôi biết ơn vì anh ấy vẫn ổn".

Hailey Bieber cho rằng 2022 là năm thử thách đối với vợ chồng cô. Họ liên tục gặp biến cố sức khỏe. Vào tháng 4, Hailey có dấu hiệu bị đột quỵ. Sau khi được đưa vào bệnh viện, bác sĩ kết luận cô bị thiếu máu cục bộ cơ tim. Người mẫu phải thực hiện phẫu thuật để lấp lỗ hổng ở tim.

Theo Hailey, hiện tại cô gần như hồi phục hoàn toàn, không còn điều trị bằng thuốc.

Hailey Bieber nhìn mọi chuyện theo hướng tích cực. Người mẫu chia sẻ chính nhờ giai đoạn khó khăn này, cô và Justin cũng như những người yêu quý họ cảm thấy xích lại gần nhau hơn. "Các bạn sẽ vượt qua điều này cùng nhau. Các bạn ở đó vì nhau, hỗ trợ lẫn nhau. Có điều gì đó thực sự gắn kết trong khoảng thời gian này", Hailey nói.

Justin Bieber và Hailey Bieber không giấu người hâm mộ về những gì họ đang phải đối mặt. Cặp uyên ương lựa chọn công khai chuyện cá nhân. Bởi Hailey quan niệm sự thấu hiểu giúp mở ra những cuộc trò chuyện quan trọng và tuyệt vời.

Trước đó, thông qua trang cá nhân, Justin Bieber cũng nhờ khán giả cầu nguyện cho mình để vượt qua bệnh tật.

Theo Daily Mail, tiến sĩ Nina Lu, chuyên gia về liệt cơ mặt tại Đại học Y khoa Washington, nói rằng giọng ca Peaches phải mất nhiều tháng để hồi phục. Bà cho hay tình trạng liệt cơ mặt hoàn toàn có thể điều trị. Bảy trong số 10 bệnh nhận đã vượt qua căn bệnh nguy hiểm này.

Tiến sĩ Josh Rosenberg, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ ở Mount Sinai (New York, Mỹ) cho biết: "Justin Bieber còn trẻ và được chẩn đoán sớm, điều trị nhanh chóng, đó là những dấu hiệu tốt. Mức độ phục hồi của anh ấy khả quan. Thời gian vượt qua căn bệnh của từng bệnh nhân khác nhau. Một số người sau khi khỏi bệnh có thể vận động bình thường".

Theo Zing.vnBài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com