Lưu Đức Hoa được săn đón ở tuổi 61

Lưu Đức Hoa đang tham gia bộ phim "Tiềm hành" cùng Bành Vu Yến, Lâm Gia Đống. Nam diễn viên có tới 5 bộ phim điện ảnh chuẩn bị ra mắt.

Ngày 28/6, trang 163 đưa tin hình ảnh Lưu Đức Hoa ở phim trường Tiềm hành nhận được sự khen ngợi của công chúng. Ở tuổi 61, thiên vương Hong Kong vẫn phong độ, có tạo hình cuốn hút, trẻ hơn tuổi.

Tiềm hành có sự tham gia của các diễn viên Lưu Đức Hoa, Bành Vu Yến, Lâm Gia Đống, Chu Giám Nhiên đóng chính. Tác phẩm thuộc thể loại hành động giật gân, do Quan Trí Diệu đạo diễn, Lâm Địch An và Tiền Gia Lạc chỉ đạo võ thuật.

Trên On, Tiền Gia Lạc phim có nhiều cảnh hành động nguy hiểm, nghẹt thở trên màn ảnh. Phim dự kiến công chiếu vào năm 2023.

Bên cạnh Tiềm hành, Lưu Đức Hoa còn có các dự án đã quay xong, chờ phát hành như Lưu lạc địa cầu 2, Nguy cơ hàng không, Quý ngài thảm đỏ, Ngón tay vàng.

Trong đó, phần 1 của Lưu lạc địa cầu đạt tổng doanh thu phòng vé 700 triệu USD. Lưu lạc địa cầu hiện giữ vị trí thứ 4 trong top những phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc.

Bom tấn của Ngô Kinh được đánh giá là bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển trên màn ảnh rộng Hoa ngữ, được nhiều nhà phê bình phương Tây khen ngợi. Sự kết hợp của hai biểu tượng điện ảnh Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa càng khiến khán giả mong chờ phần 2. Lưu lạc địa cầu 2 dự kiến ra mắt vào mùa phim Tết năm 2023.Lưu Đức Hoa góp mặt trong nhiều dự án bom tấn.

Trang 163 bình luận Lưu Đức Hoa là cái tên bảo chứng phòng vé và diễn xuất, được nhiều nhà sản xuất ở cả Hong Kong và Đại lục săn đón. 5 dự án mà nam diễn viên tham gia đều là những bom tấn hành động có chi phí sản xuất cao.

Ngoài ra, Lưu Đức Hoa còn được giao vị trí giám chế (giám sát quá trình sản xuất) của phim điện ảnh Vô gian đạo, do Tencent Video thực hiện.

Năm 2020, bộ phim Shock wave 2 (Chuyên gia gỡ bom 2) do Lưu Đức Hoa đóng chính đã càn quét phòng vé Trung Quốc với gần 1 tỷ NDT doanh thu. Hình ảnh Lưu Đức Hoa ở tuổi 60 vẫn sung sức, tự thực hiện các cảnh hành động khiến công chúng nể phục.

"Có thể nổi tiếng 1-2 năm là do may mắn, có thể hot 10-20 năm là nhờ có ‘đạo hạnh’, còn có thể hot 40 năm thì chỉ có Lưu Đức Hoa", là lời khen ngợi dành cho thiên vương Hong Kong, cũng chứng minh sức hút và vị thế đặc biệt của Lưu Đức Hoa trong giới giải trí Hoa ngữ.

Lưu Đức Hoa sinh năm 1961, 20 tuổi anh bước chân vào giới giải trí, ký hợp đồng với đài TVB. Năm 1983, anh nổi tiếng với tác phẩm Thần điêu đại hiệp. Anh từng đoạt 5 giải Nam diễn viên xuất sắc tại các giải thưởng điện ảnh uy tín như Kim Tượng (do Hong Kong tổ chức), giải Kim Mã (của Đài Loan). Anh là một trong Tứ đại thiên vương của Hong Kong.

Hoạt động trong giới giải trí 40 năm, Lưu Đức Hoa được đánh giá là hình mẫu để thế hệ trẻ học hỏi cả về đạo đức và sự tận tụy với việc đóng phim.

Theo QQ, Lưu Đức Hoa là nghệ sĩ có lượng người hâm mộ đông đảo, cuồng nhiệt, dù anh đã hoạt động nghệ thuật nhiều năm. Hồi tháng 7/2021, nam diễn viên Hong Kong có buổi trò chuyện với người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 40 năm anh bắt đầu sự nghiệp. Có hơn 80 triệu người đã theo dõi buổi phát sóng.

Theo Zing.vnBài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com