Lễ cưới của Britney Spears giới hạn khách mời

Nguồn tin độc quyền từ TMZ cho hay lễ cưới của Britney Spears và Sam Asghari sẽ được tổ chức kín đáo với khoảng 100 khách mời.

Ngày 8/6, TMZ là trang đầu tiên đăng tải thông tin về lễ cưới của Britney Spears. Theo nguồn tin, hôn lễ của Britney Spears diễn ra vào thứ năm (9/6 - giờ Mỹ). Lễ cưới chỉ có khoảng 100 khách mời, bao gồm một thành viên gia đình. Bryan, anh trai của nữ ca sĩ, được thông báo sẽ tham dự.

Những thông tin khác về váy cưới, không gian tiệc, người dẫn cô dâu vào lễ đường chưa được tiết lộ.ritney Spears và Sam Asghari hẹn hò từ năm 2016.

Tuy nhiên, truyền thông quốc tế cho rằng nhiều khả năng Britney Spears mặc váy cưới thương hiệu Versace. Vào tháng 3, cặp uyên ương từng đăng ảnh gặp nhà thiết kế Donatella Versace.

Hiện, Britney Spears và Sam Asghari đều chưa cập nhật điều gì trên trang cá nhân. Mới nhất, ngôi sao sinh năm 1981 chia sẻ video đi chơi cùng hôn phu với tâm trạng vui vẻ.

Asghari và Spears gắn bó đã hơn hơn 5 năm. Họ đính hôn vào tháng 9/2021. Asghari hỏi cưới bạn gái với nhẫn kim cương do thợ kim hoàn Roman Malayev ở New York thiết kế. Bên trong chiếc nhẫn, Asghari yêu cầu khắc biệt danh của anh là "Lioness".

Vào tháng 4, Britney Spears hạnh phúc thông báo đang mang thai. Tuy nhiên, một tháng sau, cặp uyên ương cho biết Spears bị sảy thai. Họ mong muốn được tôn trọng riêng tư để vượt qua giai đoạn khó khăn.

"Chúng tôi cảm nhận được sự ủng hộ của mọi người. Chúng tôi hướng đến những điều tích cực và cùng nhìn về tương lai. Thật khó khăn nhưng chúng tôi không cô đơn. Cảm ơn các bạn đã tôn trọng sự riêng tư của gia đình tôi trong thời điểm này. Chúng tôi mong sớm lại có tin vui", hôn phu của Britney Spears bày tỏ.

Trong quá khứ, Britney Spears trải qua hai cuộc hôn nhân. Cô có hai con chung với chồng cũ Kevin Federline. Sam Asghari kém Britney Spears 13 tuổi, chưa từng kết hôn.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com