Khánh Thi – Phan Hiển hướng dẫn Ngọc Sơn nhảy dancesport

Trong khi Ngọc Sơn bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Khánh Thi - Phan Hiển thì nữ kiện tướng dancesport cũng thừa nhận nam danh ca là thần tượng của mình.

SEA Games 31 vừa diễn ra tại Việt Nam với bầu không khí hân hoan, sôi động. Là một nghệ sĩ yêu thể thao có tiếng, danh ca Ngọc Sơn không thể không đứng ngoài bầu không khi ấy. Dù bận rộn với lịch trình và vai trò mới khi bất ngờ trở thành chủ tịch tập đoàn mang tên mình, Ngọc Sơn vẫn cố gắng dành thời gian để dõi theo và cổ vũ cho các vận động viên đang ngày ngày nỗ lực để đem lại vinh quang cho đất nước.


Chứng kiến bộ đôi dancesport Phan Hiển và Thu Hương liên tiếp giành 3 Huy chương Vàng, Ngọc Sơn không khỏi vỡ òa hạnh phúc. Được biết, các nội dung mà Phan Hiển và người đồng đội giành được bao gồm các nội dung năm điệu toàn năng Latin, điệu đơn Paso Doble và điệu đơn Jive.

Bản thân Ngọc Sơn cũng rất thích nghiên cứu các bước nhảy, loại hình khiêu vũ khắp nơi trên thế giới, vì vậy, anh rất phấn khích khi chứng kiến thành tích tuyệt vời của Phan Hiển và Thu Hương. Sau khi nghe Phan Hiển chia sẻ, cặp đồng đội này có rất ít thời gian để luyện tập cùng nhau, Ngọc Sơn càng khâm phục kinh nghiệm xử lý tình huống và sự ăn ý trong những bước nhảy và thần thái xuất sắc của họ hơn.

Đặc biệt, Ngọc Sơn ngưỡng mộ việc Phan Hiển có một hậu phương vững chắc, đồng thời cũng là người huấn luyện viên tận tâm của cả hai, đó chính là “nữ hoàng dancesport” Khánh Thi.


Quen biết Phan Hiển – Khánh Thi đã nhiều năm, chưa bao giờ Ngọc Sơn ngừng yêu mến và ngưỡng mộ tình cảm, sự ủng hộ của cặp đôi vàng làng dancesport dành cho nhau. Theo giọng ca “Tình ca”, cả hai đều là những nghệ sĩ bản lĩnh, họ vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để “hái” quả ngọt trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Vừa qua, khi danh ca Ngọc Sơn có dịp gặp gỡ Khánh Thi - Phan Hiển trong chuyến lưu diễn miền Bắc, anh đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cặp vợ chồng nổi tiếng, đồng thời gửi chút quà khích lệ thành tích của Phan Hiển.

Trước sự bày tỏ của danh ca Ngọc Sơn, Phan Hiển và Khánh Thi vô cùng xúc động. Đặc biệt là Khánh Thi, cô cho biết Ngọc Sơn chính là thần tượng thuở xưa của mình, từ thời còn là một cô bé chưa ai biết tới thì nam danh ca đã nổi đình nổi đám, không ngờ đến nay lại nhận được nhiều tình cảm của anh đến vậy.


Ngọc Sơn là thế, luôn sống chân tình, tha thiết, quan tâm tới anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp, những người xung quanh. Có lần, khi show diễn bị hủy vì mưa bão, Ngọc Sơn đã không ngần ngại vay tiền của người thân để gửi bầu show 50 triệu trả cát-xê cho anh em nghệ sĩ, không để mọi người tay không mà về.

Bởi vậy, dù biết rằng món quà nhỏ của mình không quá nặng về vật chất nhưng Ngọc Sơn vẫn muốn gửi tặng Phan Hiển để thể hiện sự yêu mến, động viên dành cho người đồng nghiệp mà anh hết lòng trân trọng.

Đặc biệt, tại buổi gặp gỡ, Phan Hiển còn chia sẻ những bước nhảy với Ngọc Sơn. Phan Hiển cho biết, anh chỉ dám nói là "chia sẻ" chứ không phải "dạy" bởi anh tự thấy mình còn nhiều điều cần học hỏi ở danh ca Ngọc Sơn.


Giọng ca "Tình cha" rất nhanh đã học được những bước nhảy uyển chuyển và ngay lập tức thực hiện "vài đường" với Khánh Thi một cách đầy điêu luyện, hấp dẫn.

Thời gian này, Ngọc Sơn khá bận rộn với vai trò mới. Dù lần đầu đảm nhiệm vai trò doanh nhân nhưng Ngọc Sơn cũng không quá bỡ ngỡ, lo lắng bởi trước đó, anh vốn có mối quan hệ thân thiết với nhiều doanh nhân thành công, thậm chí còn có học trò là doanh nhân.

Được biết, công ty do Ngọc Sơn làm chủ tịch không kêu gọi huy động vốn từ các nguồn khác mà đều là vốn tự thân. Trước mắt, anh tập trung giúp đỡ người nông dân ở Phan Thiết với việc khai hoang nhiều vùng đất để trồng hoa màu. Song song với đó là đầu tư để phát triển du lịch tại nơi đây. Ngọc Sơn còn rất nhiều kế hoạch nữa đáng mong đợi nhưng ở thời điểm hiện tại, anh chưa thể tiết lộ quá nhiều với Đại gia đình.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com