Kanye West chia tay bạn gái sau 4 tháng

Kanye West và Chaney Jones đường ai nấy bước sau 4 tháng hẹn hò. Người mẫu cũng xóa hết ảnh chụp chung cùng rapper.


Theo People, cặp sao quyết định chia tay sau chuyến du lịch ở Nhật Bản gần nhất. Cuối tuần qua, rapper Kanye West được cho là đã hẹn hò một phụ nữ khác. Cánh săn ảnh ghi lại cảnh họ đi xem phim cùng nhau.

Hiện tại, Kanye West và Chaney Jones chưa lên tiếng về tin tan vỡ sau 4 tháng hẹn hò. Tuy nhiên, người mẫu đã xóa hết ảnh chụp chung cùng bạn trai trên trang cá nhân.Cặp sao chia tay sau 4 tháng hẹn hò. Ảnh: Us Weekly.

Thời gian qua, chồng cũ của Kim Kardashian vướng nhiều rắc rối về đời tư. Kanye West bị mục sư David Paul Moten hoạt động tại giáo xứ ở Texas khởi kiện. Người này cho rằng nam rapper lấy lời bài giảng của ông để đưa vào ca khúc Come to Life nằm trong album Donda. Moten khẳng định West lấy bài giảng của mình đưa vào ca khúc suốt 70 giây, chiếm 20% nội dung bản nhạc.

Kanye West hẹn hò Jones vào tháng 2. Sau khi được chụp lại cảnh cùng mua sắm ở Miami, nam rapper xác nhận chuyện tình cảm với bạn gái kém 20 tuổi trên trang cá nhân vào tháng 3.

Cặp tình nhân sau đó được nhìn thấy thân thiết trên khán đài bóng rổ. Chaney Jones cũng gửi lời chúc mừng sau khi bạn trai được xướng tên chiến thắng ở hai hạng mục tại Grammy 2022.

Bạn gái của Kanye West là Chaney Jones, 24 tuổi, là người mẫu và nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Theo Glamour, Chaney Jones bị ảnh hưởng bởi phong cách của Kim Kardashian. Cô thường xuyên được gọi là "bản sao Kim", "em gái Kim".

Bên cạnh công việc người mẫu ảnh, Jones theo đuổi sự nghiệp kinh doanh riêng. Cô có bằng thạc sĩ tư vấn tâm lý ở Đại học Wilmington, luôn tự hào về trí tuệ và sắc đẹp của bản thân. Bạn gái rapper tỷ phú hiện quản lý First State Behavioral Health, công ty tư vấn sức khỏe và tinh thần do cha cô làm CEO.

Trước khi đến với Chaney Jones, rapper có thời gian hẹn hò bạn gái Julia Fox. "Tôi đã cố hết sức để duy trì mối quan hệ nhưng điều đó không thể. Tôi phải thoát khỏi cuộc sống chật chội", Fox nói với New York Times.

Theo Zing.vnBài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com