Depp không làm hòa với Disney

Trang tin của Australia viết rằng Johnny Depp đút túi 301 triệu USD khi đóng tiếp "Cướp biển vùng Caribbean". Tuy nhiên, đại diện tài tử phủ nhận.

Ngày 28/6, đại diện của Johnny Depp phủ nhận trên Fox News rằng tài tử đã hàn gắn với Disney và trở lại vai diễn Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean.

Trước đó, Daily Mail và Express đăng tin nhiều khả năng Depp đang đàm phán với Nhà Chuột và anh nhận 301 triệu USD nếu đồng ý hợp tác trong phần mới của Cướp biển, cũng như phim phụ về cuộc đời của chủ nhân con tàu Ngọc trai đen.Phía Johnny Depp phủ nhận hàn gắn với Disney. Ảnh: Fox News.

Trang Poptopic của Australia tung tin đầu tiên, sau đó các báo Hollywood dẫn lại thông tin kèm câu hỏi nghi vấn.

Nội dung tin đồn viết: "Hãng đang viết kịch bản cho bộ phim về Jack Sparrow. Vì vậy, họ cực kỳ hy vọng Depp bỏ qua mọi chuyện để tiếp tục hợp tác", đồng thời cho biết Nhà Chuột còn gửi quà tặng kèm thư xin lỗi đến Depp.

Thực tế, Depp đã tuyên bố không mặc lại áo thuyền trưởng trong chùm phim biểu tượng khi cho lời khai ở phiên tòa phỉ báng, hồi tháng 5.

Khi được luật sư của Amber Heard hỏi liệu sẽ từ chối lời đề nghị 300 triệu USD từ Disney để trở lại vai thuyền trưởng Jack Sparrow đúng không, nam diễn viên đáp: "Đó là sự thật".

Dẫu biết khả năng Depp đóng tiếp Cướp biển khó xảy ra, song người hâm mộ vẫn đặt niềm tin.

Bản kiến nghị trên trang Change.org yêu cầu Disney đưa nam diễn viên trở lại loạt phim Cướp biển vùng Caribbean nhận hơn 500.000 chữ ký. Người viết bản kiến nghị, Kimberly Giles, nhắn gửi Disney rằng Depp là linh hồn của loạt phim, vì thế, chẳng thể nào sản xuất phần mới mà vắng bóng tài tử.

Cùng thời điểm, một đơn kiến nghị khác cũng yêu cầu Disney nên xuống nước thương lượng với Depp.Johnny Depp chăm chỉ lưu diễn sau khi thắng kiện. Ảnh: People.

Theo Fox News, tòa án tối cao đã gửi thư yêu cầu Amber Heard nộp phạt cho chồng cũ. Trong phán quyết dài hai trang, thẩm phán tuyên bố rằng nếu muốn kháng cáo, sao Aquaman phải có khoản tiền thế chân cho toàn bộ bản án trị giá 10,35 triệu USD, cộng với lãi suất 6%/năm.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com