Amber Heard sau thua kiện

Minh tinh Hollywood dành thời gian cho con gái Oonagh Paige và gia đình sau khi vụ kiện phỉ báng với Johnny Depp khép lại.


Theo People, một nguồn tin thân cận của Amber Heard cho biết nữ diễn viên dành những ngày cuối tuần cho con gái Oonagh Paige hơn một tuổi. Ngôi sao Aquaman cũng mong muốn có nhiều thời gian ở cạnh gia đình sau hơn 6 tuần theo đuổi vụ kiện với Johnny Depp.

"Hiện tại, cô ấy muốn tập trung cho con gái của mình. Vụ kiện đã lấy đi nhiều thời gian của một người mẹ. Heard đang mong chờ kỳ nghỉ mùa hè vui vẻ bên con gái và người thân", People dẫn lời nguồn tin.Heard dành thời gian cho con gái sau khi vụ kiện khép lại. Ảnh: @amberheard.

Người này tiết lộ Heard vẫn cảm thấy buồn bã về kết quả của vụ kiện. Cô thất vọng vì phán quyết cuối cùng từ bồi thẩm đoàn. Vì thế, nữ diễn viên cùng luật sư của cô sẽ bàn bạc, thảo luận để tiếp tục kháng cáo.

Về phía Johnny Depp, một nguồn tin nói anh đang tập trung vào bản thân. Tài tử cảm thấy nhẹ nhõm như trút được gánh nặng sau khi chiến thắng vợ cũ ở vụ kiện phỉ báng.

Depp cũng muốn khôi phục lại sự nghiệp phim ảnh của anh, dù thời gian này tài tử chủ yếu đi hát.

"Depp yêu âm nhạc nhưng diễn xuất là cuộc sống của anh ấy. Anh ấy không thể ngồi đó và nhìn sự nghiệp phim ảnh của mình bị ảnh hưởng. Depp hy vọng có thể vực dậy sự nghiệp. Anh ấy vẫn đang tìm đường trở lại", nguồn tin cho hay.

Ngày 1/6 (giờ địa phương), tòa án ra phán quyết Johnny Depp thắng kiện phiên tòa phỉ báng. Anh được nhận 10,35 triệu USD bồi thường từ vợ cũ.

"Ngay từ đầu, mục đích của vụ kiện là tiết lộ sự thật, bất chấp kết quả ra sao. Nói lên sự thật là điều mà tôi nợ các con mình và những ai đang kiên định ủng hộ tôi. Tôi cảm thấy mãn nguyện khi cuối cùng mình đã hoàn thành được điều đó", Depp chia sẻ sau khi vụ kiện kết thúc.

Ngược lại, Heard cho biết: "Tôi rất buồn vì đã thua kiện. Nhưng điều khiến tôi buồn hơn là dường như bản thân đã đánh mất quyền được phát ngôn một cách tự do và cởi mở với tư cách là công dân Mỹ".

Theo Zing.vnBài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com