Á hậu Lệ Hặng diện váy nữ tính xẻ sâu, đeo trang sức kim cương đắt đỏ dự sự kiện

Chiều 14/6, á hậu Lệ Hằng tham dự một sự kiện thời trang tại TP.HCM. Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diện bộ trang phục của Lâm Gia Khang kết hợp cùng trang sức kim cương của NTK Ngọc Đoàn. Cô là “nàng thơ” ruột của hai nhà thiết kế đình đám tại Việt Nam.


Bộ trang phục sắc trắng đơn giản, thanh lịch hợp với định hướng hình ảnh của Lệ Hằng. Bộ cánh toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, duyên dáng vốn có ở nàng á hậu. Đặc biệt bộ trang sức kim cương của NTK Ngọc Đoàn trị giá 500 triệu đồng khá hợp tông màu với bộ váy và tô điểm làm toát lên phong cách sang trọng khi Lệ Hằng tham gia sự kiện. Mẫu hoa tai này dường như sinh ra để dành riêng cho Lệ Hằng, mang một màu sắc tươi trẻ, ngẫu hứng, tràn đầy năng lượng, vừa tươi mát reo vui như những cơn gió hè.


NTK Ngọc Đoàn đã rất khéo léo để cho ra đời một tác phẩm mát lành, là sự kết hợp tuyệt vời giữa ngọc lục bảo, kim cương và saphire. Màu xanh của ngọc lục bảo tượng trưng cho sự an tĩnh trong tâm hồn, cho sự tươi vui trẻ trung. Kim cương vàng vốn rất hiếm gặp trên thị trường kim cương hiện tại, mang lại một sự phồn thịnh, năng lượng tích cực cho những ai sở hữu. Sự tương tác hỗ trợ nhau của xanh và vàng, chính là sự pha trộn giữa nét hiện đại và cổ điển trong thiết kế của mẫu hoa tai này.


NTK Ngọc Đoàn của Leman Jewelry thực sự là một nhà thiết kế hiếm hoi luôn biết cách chắt chiu cảm xúc và bung tỏa đúng lúc. Chỉ cần nhìn đôi bông tai kết hợp giữa kim cương vàng, lục ngọc bảo và saphire này mới thấy hết hàm ý đưa những ngày hè vào thiết kế như thế này. NTK Ngọc Đoàn luôn là một thương hiệu trang sức kim cương ưu tiên trong lựa chọn của Lệ Hằng.


Tại Việt Nam, Leman Jewelry là một trong ít thương hiệu có công nghệ đóng seal từ Ý và kiểm định kim cương theo chuẩn GIA- nhằm mang đến cho khách hàng các tiêu chuẩn quốc tế cao cấp nhất và một niềm tin vĩnh cửu.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com