Taylor Swift nhận bằng tiến sĩ

Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi được trao học hàm tiến sĩ danh dự về nghệ thuật.

Ngày 18/5, Independent đưa tin Taylor Swift nhận bằng tiến sĩ danh dự ngành Mỹ thuật của Đại học New York. Thông tin trên được trang cá nhân chính thức của Đại học New York đăng tải.

Nữ ca sĩ được vinh danh bởi những đóng góp tích cực trong việc bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ khi bị bóc lột, ủng hộ mạnh mẽ phong trào toàn cầu chống lại sự phân biệt đối xử theo khuynh hướng tình dục và bản sắc giới tính.


Taylor Swift trong buổi lễ vinh danh. Ảnh: Page Six.

Sự ảnh hưởng, tiếng nói và tài năng của Taylor Swift được thể hiện qua việc giành 11 giải Grammy danh giá. Đại học New York nhận xét Taylor Swift là một trong những nghệ sĩ xuất chúng của thời đại. Tháng 2, trường xây dựng khóa học xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của Taylor Swift. Chương trình sẽ phân tích sức hút và cả tranh cãi xoay quanh ngôi sao. Nữ ca sĩ cũng được mời làm diễn giả.

Theo Independent, chủ nhân hit Love Story có bài phát biểu truyền cảm hứng dài hơn 20 phút trong sự kiện tốt nghiệp của hàng nghìn sinh viên tại sân vận động Yankee, New York. Nữ nghệ sĩ vinh danh sinh viên nỗ lực học tập, vượt qua đại dịch để trở thành cử nhân xuất sắc. Ngoài ra, cô còn chia sẻ cách điều hướng cuộc sống và bí quyết khởi đầu sự nghiệp cho sinh viên sau khi bước ra khỏi đại học từ trải nghiệm của bản thân.

"Cuộc sống mang đến những thử thách, chúng ta phải tìm cách để đi tiếp. Đừng bao giờ xấu hổ vì đã cố gắng, đã vấp ngã. Nỗ lực đứng lên trong sóng gió là một huyền thoại. Chúng ta sẽ trưởng thành, có kinh nghiệm sống sau những lần phạm sai lầm hoặc gặp khó khăn", Taylor Swift gửi gắm đến các tân cử nhân của Đại học New York.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com