SNSD trở lại sau 5 năm

SNSD lần đầu trở lại với đội hình 8 người sau thời gian dài gián đoạn. Công ty chưa quyết định số lượng bài hát trong album.

Tờ Chosun đưa tin nhóm nhạc SNSD trở lại với sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 8. Họ sẽ quảng bá với đội hình 8 thành viên. Đây là lần trở lại đầu tiên của nhóm nhạc sau 5 năm kể từ album Holiday Night được phát hành vào 8/2017.

Công ty giải trí SM Entertainmnet xác nhận thông tin và cho biết đây là sản phẩm kỷ niệm 15 năm ra mắt của nhóm. Công ty cho biết thêm số lượng bài hát, dung lượng và định dạng của album vẫn chưa được xác nhận. Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của fan Kpop và công chúng. Khán giả mong đợi sự trở lại của SNSD sau thời gian dài vắng bóng.


SNSD trở lại với đủ 8 thành viên.

SNSD ra mắt năm 2009 với đĩa đơn Into the New World. SNSD đã trở thành một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất Hàn Quốc với nhiều ca khúc nổi tiếng như Genie, Run Devil Run, Lion Heart, Kissing You, Oh!… Năm 2017, Billboard vinh danh SNSD là "Nhóm nhạc nữ Kpop hàng đầu của thập kỷ".

Ban đầu nhóm có 9 thành viên. Năm 2014, công ty quản lý xác nhận Jessica rời nhóm. Vào ngày 10/10/2017, SM Entertainment thông báo các thành viên Tiffany, Sooyoung và Seohyun quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất hoặc solo. Năm thành viên còn lại là Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, Yuri và Yoona gia hạn hợp đồng với SM Entertainment.

Bất chấp việc 3 thành viên rời SM Entertainment, SNSD tuyên bố không tan rã và vẫn là nhóm nhạc 8 thành viên. Tuy nhiên do các thành viên tập trung vào hoạt động cá nhân nên việc thảo luận để họ cùng quảng bá không dễ dàng. Đó là lý do hoạt động của SNSD gián đoạn suốt 5 năm qua.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com