Động thái của Ngô Diệc Phàm sau 10 tháng bị giam

Tài khoản mạng xã hội quốc tế của nam ca sĩ bất ngờ được cập nhật. Có thông tin anh đã tại ngoại, nhưng phía cơ quan chức năng chưa đưa ra thông báo chính thức.

Ngày 21/5, QQ đưa tin loạt tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm bất ngờ hoạt động trở lại sau thời gian dài chịu cảnh đóng băng vì nam ca sĩ vướng cáo buộc cưỡng hiếp các cô gái trẻ.

Tài khoản Twitter, Facebook của anh được thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa, Instagram hiển thị chế độ đang online. Trang YouTube cập nhật danh sách bài hát của ngôi sao sinh năm 1990 trong 5 ngày liên tiếp.


Vụ án của Ngô Diệc Phàm vẫn chưa có kết quả xét xử cuối cùng sau nhiều tháng thụ lý điều tra. Ảnh: Sina.

Động thái lạ từ phía tài tử Hóa ra anh vẫn ở đây nhận được sự quan tâm lớn trong dư luận Trung Quốc. Từ khóa "Ngô Diệc Phàm niết bàn trùng sinh" hiện là chủ đề nóng trên mạng xã hội Weibo. Người hâm mộ đặt nghi vấn nam nghệ sĩ đã được trả tự do, ấp ủ kế hoạch tái xuất ngành giải trí. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng loạt hoạt động nói trên là do công ty của sao nam thực hiện.

Sau vài tiếng gây chú ý, tài khoản Twitter của giọng ca Like That biến mất, không rõ nguyên nhân. Trước thông tin Ngô Diệc Phàm được tại ngoại, cảnh sát quận Triều Dương - đơn vị điều tra vụ án của nam diễn viên - chưa có phản hồi chính thức.

Ngô Diệc Phàm bị bắt giam từ cuối tháng 7/2021. Anh bị cáo buộc cưỡng hiếp các cô gái trẻ. Vụ bê bối khiến Ngô Diệc Phàm bị liệt vào danh sách cấm sóng vĩnh viễn của Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc, cùng Trịnh Sảng và Trương Triết Hạn.

Theo phân tích của giới luật sư Trung Quốc, nam ca sĩ có thể bị phạt tù 17 năm nếu vi phạm tất cả tội danh trong cáo buộc là chuốc thuốc, chuốc rượu và xâm phạm người bị hại, hiếp dâm trẻ vị thành niên, thành lập đội ngũ lừa đảo nữ sinh... Vụ án tình dục của Ngô Diệc Phàm được đánh giá là "đại án" trong showbiz Trung Quốc.

Sau 10 tháng điều tra, cảnh sát quận Triều Dương chưa đưa ra kết luận hay thông báo thời gian xét xử Ngô Diệc Phàm. Thông tin về vụ án được bảo mật tuyệt đối.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com