Nữ diễn viên chết trong tư thế treo cổ ở tuổi 25

Pallavi Dey được người thân phát hiện qua đời tại căn hộ ở Kolkata, Ấn Độ. Hiện cảnh sát điều tra tìm nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên.

Theo Indian Express, sở cảnh sát Garfa vừa đưa ra thông báo ban đầu về cái chết của nữ diễn viên Pallavi Dey. Theo đó, ngôi sao 25 tuổi được phát hiện qua đời tại căn hộ ở Garfa, thành phố Kolkata, Ấn Độ vào sáng 15/5.

Theo điều tra sơ bộ, cảnh sát cho rằng Pallavi Dey mất sau khi tự tử. Tuy nhiên, gia đình của nữ diễn viên nghi ngờ cô bị sát hại.

"Dey được đưa đến bệnh viện MR Bangur cấp cứu nhưng đã qua đời trước đó. Chúng tôi đang điều tra để tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên. Thi thể của cô đã được đưa đi khám nghiệm tử thi", đại diện của Sở cảnh sát Garfa cho biết.


Dey qua đời ở tuổi 25.

Dey sống với bạn trai Shagnik Chakraborty tại căn hộ nơi xảy ra vụ việc. Sau cái chết của nữ diễn viên, cảnh sát đã mời Shagnik Chakraborty đến để thẩm vấn. Tại trụ sở cảnh sát, bạn trai của Dey khai sáng 15/5, anh đi ra ngoài hút thuốc lá. Khi trở về nhà, Chakraborty phát hiện cửa phòng bị chốt từ phía trong.

Anh đã phá cửa và phát hiện thi thể của Dey trong tư thế treo cổ. Ngay lập tức, người này báo cho cảnh sát địa phương.

Nguồn tin tiết lộ trên Indian Express, nữ diễn viên mới chuyển đến ở căn hộ này vào tháng trước. Cha của Dey cho biết: "Bạn trai của Dey đã đăng ký kết hôn với một người khác cách đây 2 năm. Chúng tôi phát hiện ra chuyện này 6 tháng trước. Mối quan hệ giữa Dey và bạn trai gặp nhiều mâu thuẫn".

Bà Sandhya Chakraborty, mẹ của Shagnik cho biết: "Gia đình tôi không hài lòng khi hai đứa sống chung. Nhưng chúng là những người trưởng thành. Dey khá nóng tính và nói chuyện thô lỗ với tôi. Vì thế, tôi hiếm khi nói chuyện với Dey".

Pallavi Dey sinh ra và lớn lên ở Bengal (Ấn Độ). Cô là diễn viên truyền hình có tiếng tại xứ tỷ dân. Các bộ phim có sự góp mặt của Pallavi Dey có thể kể đến như Reshma Japi, Kunjo Chhaya và Saraswati Prem.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com