Nguyên nhân Từ Hy Viên ly hôn Uông Tiểu Phi

Bà Hoàng Xuân Mai cho biết tính cách không thể dung hòa giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi là nguyên nhân khiến cả hai chia tay. Họ có cuộc sống hôn nhân nặng nề và nhiều mâu thuẫn.

Ngày 24/5, ETtoday đưa tin Hoàng Xuân Mai, mẹ Từ Hy Viên, làm khách mời trong chương trình của nhà sản xuất Vương Vĩ Trung. Bà chia sẻ về chuyện tình cảm nhiều biến cố của con gái lớn.

Theo ETtoday, bà Hoàng Xuân Mai khóc khi đề cập đến việc Từ Hy Viên bỏ chồng sau 10 năm chung sống. Mẹ ngôi sao Bong bóng mùa hè cho biết Uông Tiểu Phi bản tính nóng nảy, trong khi Từ Hy Viên lại có cá tính mạnh, luôn thích làm theo suy nghĩ và mong muốn của mình. Vì vậy, cả hai nảy sinh nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết trong thời gian chung sống.


Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi kết thúc 10 năm hôn nhân vào cuối năm 2021. Ảnh: 163.

"Uông Tiểu Phi ương ngạnh, tính tình con tôi lại không chịu thỏa hiệp, nhún nhường. Nếu Từ Hy Viên mềm mỏng hơn, có lẽ hai đứa không xảy ra xung đột lớn và kết thúc mối quan hệ vợ chồng", bà cho biết nguyên nhân đổ vỡ của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi.

Hoàng Xuân Mai chia sẻ quý con rể Uông Tiểu Phi, nhưng bà biết con gái gặp không ít khó khăn, vất vả khó giãi bày trong 10 năm hôn nhân. Bà cho biết doanh nhân gốc Bắc Kinh là đứa trẻ to xác, luôn cần vợ chăm sóc và quan tâm. Điều này khiến Từ Hy Viên chịu áp lực và kiệt sức để duy trì gia đình êm ấm. "Con gái tôi đã sống trọn đạo làm vợ", Hoàng Xuân Mai nói.

Theo mẹ nữ diễn viên, dù Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi không còn là vợ chồng, bà vẫn xem doanh nhân như con trai. Bà mong con gái hạnh phúc, hy vọng con rể tìm được người phụ nữ phù hợp.

Giải thích lý do con gái tái hôn chóng vánh, bà Hoàng Xuân Mai chia sẻ đây không phải quyết định bốc đồng mà xuất phát từ sự tự tin và tin tưởng vào hạnh phúc của Từ Hy Viên. Chính vì vậy, cô quyết định gửi gắm tình cảm cho DJ Koo. Trong buổi trò chuyện, bà Hoàng Xuân Mai đánh giá con rể Hàn Quốc là người hiền lành, lễ phép.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi hoàn thành thủ tục ly hôn vào tháng 11/2021. Nữ diễn viên giành quyền nuôi dưỡng hai con. Tháng 3, cô công bố kết hôn với nam ca sĩ Koo Jun Yup. Trong khi Uông Tiểu Phi được cho là đang hẹn hò với người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com