Lý do nữ ca sĩ từ bỏ đoàn múa hoàng gia

Kazuha đạt nhiều giải thưởng tại Nhật Bản, châu Âu và là thành viên đoàn ballet hoàng gia Hà Lan trước khi ra mắt cùng nhóm nhạc Le Sserafim.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Weverse, Kazuha - thành viên nhóm Le Sserafim - giải thích việc từ bỏ công việc vũ công ballet chuyên nghiệp để trở thành thần tượng. Kazuha tâm sự cô hạnh phúc khi theo đuổi ballet nhưng cảm thấy công việc này không phải ước mơ của mình. Do đó, cô quyết định gia nhập Source Music - công ty con của HYBE.

“Càng tập múa ballet, tôi càng tự hỏi liệu đó có phải điều mình muốn tập trung hoàn toàn trong tương lai không. Tất nhiên, quá trình tập múa ballet rất vui và tôi đã học được nhiều điều. Điều đó thật tuyệt. Nhưng tôi không thể ngừng suy nghĩ: 'Đây liệu có phải ước mơ của mình không'”, cô tâm sự.


Kazuha từ bỏ ballet để trở thành ca sĩ.

Thời gian đầu, khi quyết định làm ca sĩ thần tượng, Kazuha gặp khó khăn vì sinh ra tại Nhật Bản và học múa chuyên nghiệp tại châu Âu. Trong khi đó, các công ty giải trí hoạt động mạnh tại Hàn Quốc. May mắn thời gian đó, nhiều công ty tổ chức tuyển chọn qua online và Kazuha có cơ hội.

“Tôi muốn thể hiện bản thân theo nhiều cách khác nhau thông qua các buổi biểu diễn Kpop và thể loại khác. Nhưng thật không dễ dàng gì để bắt đầu một thứ gì đó mới. Tôi không biết làm thế nào để hòa nhập vào thế giới Kpop. Vì vậy tôi cảm thấy thất vọng. Vào thời điểm đó, tất cả buổi casting đều chuyển sang hình thức trực tuyến vì Covid-19”, nữ ca sĩ kể.

“Tôi đã nghĩ vũ công ballet là một lựa chọn hấp dẫn. Nhưng công việc thần tượng mở ra nhiều cơ hội hơn để tôi thực hiện ước mơ của mình. Tôi tiếp tục cân nhắc và cuối cùng quyết định gửi video casting”, Kazuha tiếp tục.

Kazuha sinh năm 2003, múa ba lê từ năm 3 tuổi. Cô tốt nghiệp trường ballet Hashimoto (Nhật Bản), Học viện Bolshoi (Moscow, Nga) và Học viện ballet Hoàng gia Anh quốc. Cô đạt nhiều giải thưởng tại Nhật Bản và châu Âu trong bộ môn múa sau đó trở thành thành viên đoàn ballet hoàng gia Hà Lan.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com