Kim Seon Ho xin lỗi

Diễn viên "Hometown Cha-cha-cha" nói anh trân trọng những tin nhắn động viên của người hâm mộ và hứa trở lại trong thời gian tới.

Theo Allkpop, Kim Seon Ho đã viết một bức thư gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ của anh sau ồn ào đời tư.

Mở đầu thư, diễn viên Hometown Cha-cha-cha chia sẻ: "Cảm giác như mùa hè đã đến rồi. Thời gian trôi qua thật nhanh. Ngay cả lúc viết bức thư này, tôi vẫn không biết liệu rằng quá sớm hay muộn để chia sẻ cùng các bạn".

Kim Seon Ho cho biết quãng thời gian vừa qua là ngày tháng khó khăn với anh. Tài tử gửi lời xin lỗi fan vì những thiếu sót của bản thân đã khiến người hâm mộ mất lòng tin.


Kim Seon Ho xin lỗi fan sau ồn ào đời tư. Ảnh: SALT Entertainment.

"Tôi thành thật xin lỗi những người ủng hộ mình. Tôi biết sự đau lòng đó khó chữa lành. Sai lầm của tôi đã khiến trái tim các bạn tổn thương", nam diễn viên bày tỏ.

Anh nói bản thân trân trọng từng tin nhắn, lời động viên của fan thời gian qua. Đồng thời, Kim Seon Ho hứa thay đổi để trở thành một diễn viên tốt như kỳ vọng từ người hâm mộ.

Cuối thư, nam diễn viên gửi lời chúc sức khỏe tới fan và hứa trở lại trong một ngày sớm nhất.

Ngày 29/3, trong bảng xếp hạng mức độ nổi tiếng của giới nghệ sĩ do Osen công bố, Kim Seon Ho giữ vị trí thứ hai với 18.000 phiếu bầu. Điều đó cho thấy tình cảm không thay đổi của công chúng dành cho nam diễn viên sau vụ ồn ào.

Ngoài tác phẩm Sad Tropical của đạo diễn Park Hoon Jung đang quay, Kim Seon Ho thông báo không nhận phim mới trong năm 2022. Nam diễn viên muốn nghỉ ngơi và dành thời gian bên gia đình.

Tháng 10/2021, Kim Seon Ho bị bạn gái cũ tố ép cô phá thai và có tính cách tồi tệ. Sự việc khiến nam diễn viên sụp đổ hình tượng, dù trước đó anh nổi tiếng và được yêu thích nhờ bộ phim Hometown Cha-cha-cha. Công chúng tẩy chay, nhãn hàng quay lưng với Kim Seon Ho.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, tờ Dispatch và bạn bè đưa ra bằng chứng chứng minh Kim Seon Ho bị hiểu lầm. Thậm chí, theo Dispatch, Kim Seon Ho luôn chăm sóc và mua nhiều món đồ đắt tiền cho bạn gái.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com