Kailia Posey qua đời ở tuổi 16 do tự tử

Cơ quan chức năng kết luận diễn viên Kailia Posey qua đời do ngạt thở. Trước đó, gia đình thông báo cô mất vào ngày 2/5.

Theo thông tin từ US Weekly, ngày 11/5, Phòng Giám định Y khoa quận Whatcom (Washington) đưa ra thông báo chính thức về vụ việc của diễn viên Kailia Posey sau khi hoàn tất quá trình khám nghiệm. Theo đó, cơ quan chức năng kết luận: "Nguyên nhân cái chết là nạn nhân bị ngạt thở do thắt cổ. Đây là một vụ tự tử".

Ngoài ra, những báo cáo chi tiết khác về khám nghiệm tử thi hay chất độc sẽ không được công bố rộng rãi. Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Whatcom trả lời Page Six rằng việc tiết lộ sẽ gây khó chịu cho người tiếp nhận và vi phạm quyền riêng tư.


Kailia Posey nổi tiếng từ sau chương trình thực tế.

Kailia Posey (sinh năm 2006) qua đời vào ngày 2/5 tại Công viên Bang Birch Bay. Gia đình nữ diễn viên đau buồn thông báo: "Kailia Posey là một thiếu niên thành công với tương lai phía trước. Thế nhưng không may trong một phút bốc đồng, con đã đưa ra quyết định hấp tấp để kết thúc cuộc sống mình".

Người thân chia sẻ thêm: "Con bé đã giành được vô số vương miện và danh hiệu sau khi cạnh tranh trên đường đua của cuộc đời. Tài năng được đánh giá cao với tư cách một nhà thiết kế của Kailia Posey đã mở ra nhiều cơ hội làm việc chuyên nghiệp. Gần đây, con bé được chọn làm hoạt náo viên tại trường trung học vào mùa thu".

Kailia Posey nổi tiếng từ năm 5 tuổi khi góp mặt trong loạt chương trình thực tế Toddlers & Tiaras. Sau đó, cô tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp. Tháng 2, cô được vinh danh là á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Mỹ ở Washington.

Sau khi Kailia Posey qua đời, bà Marcy Posey Gatterman, mẹ của diễn viên, kêu gọi khán giả tưởng nhớ cô bằng cách quyên góp vào một quỹ từ thiện của quận Whatcom. Bà cho biết mọi khoản đóng góp sẽ được dùng để giúp đỡ những sinh viên khó khăn.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com