Hoa hậu Dương Tư Kỳ hát ở hộp đêm mưu sinh

Hoa hậu Hong Kong 2001 chật vật kiếm tiền sau khi qua thời đỉnh cao. Cô hiện đi hát, giao lưu hàng đêm ở các quán bar, phòng trà để có thu nhập nuôi hai con nhỏ.

Ngày 24/5, HK01 đưa tin hình ảnh Dương Tư Kỳ, Hoa hậu Hong Kong 2001, biểu diễn với các vũ công bán nude tại hộp đêm được đăng tải và gây bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc.

Trang HK01 cho biết Dương Tư Kỳ làm việc tại các hộp đêm, phòng trà nhỏ từ năm 2014. Cô chia sẻ một tuần có lịch biểu diễn 3-4 ngày ở Trung Quốc Đại lục. Cựu Hoa hậu Hong Kong từ chối chia sẻ cụ thể mức thù lao, nhưng cho biết tiền lương đủ giúp mẹ con cô có cuộc sống thoải mái.

Cô một mình nuôi hai con nhỏ với chi phí sinh hoạt lên đến hàng nghìn HKD mỗi tháng. Thời gian qua, cô vẫn duy trì hoạt động trong ngành giải trí, nhưng cát-xê thấp khiến Dương Tư Kỳ chấp nhận hy sinh hình tượng để tiếp tục mưu sinh trong những môi trường phức tạp.


Hình ảnh hát trong quán bar của Dương Tư Kỳ. Ảnh: On.

Dương Tư Kỳ là Hoa hậu Hong Kong năm 2001. Sau đó, cô đầu quân vào TVB và được đài nâng đỡ. Người đẹp từng là nữ diễn viên được yêu thích của đài TVB với các tác phẩm như Huyết chiến tình thù, Mưu sinh, Hành động đột phá, Thần toán thiên cơ, Danh gia vọng tộc, Bằng chứng thép, Đội điều tra liêm chính.

Cô dính bê bối phản bội bạn trai hẹn hò 9 năm là nam diễn viên Lý Vĩnh Hào, có con với đại gia nhưng sau đó bị bỏ rơi. Danh tiếng của Dương Tư Kỳ xấu đi khiến sự nghiệp của cô xuống dốc.

Tháng 10/2019, cô thông báo đã kết hôn ở Mỹ với chồng ngoài ngành giải trí. Tháng 2, cô sinh con trai. Tuy nhiên, bé lại mang họ mẹ chứ không phải họ cha.

Theo Eastweek, hai năm qua, chồng Dương Tư Kỳ chưa một lần lộ diện trước truyền thông. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đều "đơn phương độc mã" xử lý mọi vấn đề trong cuộc sống. Thậm chí khi cô gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng cũng không có bất kỳ người đàn ông nào đến thăm nom. Truyền thông nghi vấn cô lặp lại sai lầm cũ, qua lại với đàn ông có vợ và bị bỏ rơi khi mang thai.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com