Ca sĩ Oh Sae Bom bị ung thư máu ở tuổi 27

Oh Sae Bom cho biết anh mệt mỏi, sốt từ năm 2021. Sau nhiều đợt kiểm tra, nam ca sĩ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch ác tính.

Ngày 10/5, tờ Korea JoongAng Daily đưa tin ca sĩ Oh Sae Bom bị ung thư máu. Theo Oh Sae Bom, anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch ác tính, một loại ung thư máu vào tháng 1.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi xin lỗi và rất buồn khi phải chia sẻ tới các bạn một tin tức xấu như vậy. Đầu năm nay, tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch ác tính, một loại ung thư máu. Kể từ năm 2021, tôi thường mệt mỏi và sốt khi ngủ vào ban đêm. Ban đầu, tôi nghĩ nguyên nhân là làm việc quá sức”.


Oh Sae Bom đang điều trị ung thư máu.

“Phải mất hai tháng để có được chẩn đoán cuối cùng về bệnh ung thư hạch. Tôi đã làm các bài kiểm tra và suy nghĩ rất nhiều. Tôi không thể nói với những người xung quanh vào thời điểm đó vì tôi phải hoàn thành công việc, lịch trình đã hứa và lên kế hoạch”, anh tiếp tục.

Oh Sae Bom cho biết đến hiện tại anh mới bình tĩnh để nghỉ ngơi và chia sẻ thông tin tới khán giả. Nam ca sĩ đã hoàn thành đợt hóa trị thứ hai và sức khỏe hiện tại ổn định.

“Trong tương lai, tình trạng cơ thể của tôi trở nên tồi tệ hơn vì phải hóa trị. Nhưng tôi sẽ cố gắng điều trị tốt và vượt qua nó”, nam ca sĩ chia sẻ.

Oh Sae Bom (sinh năm 1994) tham gia chương trình Produce X 101 vào năm 2019. Kết thúc chương trình, anh ký hợp đồng với công ty giải trí NEST. Anh ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào tháng 12/2019 thông qua đĩa đơn mang tên TIe. Kể từ năm 2018, Oh Sae Bom cũng là thành viên của nhóm nhạc MAXXAM.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com