Britney Spears sảy thai

"Đây là khoảng thời gian khó khăn với chúng tôi. Cả hai đã mất đi đứa con yêu thương trong thai kỳ", ngôi sao nhạc pop chia sẻ.


Ngày 14/5, theo Daily Mail, trên chức năng Story của Instagram, Britney Spears buồn bã thông báo tin sảy thai.

Cô cho biết: "Chúng tôi đang chìm đắm trong nỗi buồn. Cả hai vừa mất đi đứa con yêu quý của mình khi chưa kịp chào đời. Đây là khoảng thời gian khó khăn với chúng tôi. Đáng lẽ, cả hai phải đợi thêm thời gian mới thông báo tin mang thai. Tuy nhiên, thời điểm đó, chúng tôi vì quá vui mừng nên đã không kiềm chế được".

Ngôi sao Baby One More Time nói trong thời gian tới, cả hai sẽ cố gắng để có thêm em bé. Britney Spears và hôn phu gửi lời cảm ơn tới những sự động viên, chia sẻ của mọi người. Trong thời gian này, cả hai mong muốn có khoảng không gian riêng tư để vượt qua nỗi đau.Britney Spears sảy thai sau một tháng chia sẻ tin vui.

Hôn phu Sam Asghari sau đó cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Chúng tôi sẽ sớm có một phép màu".

Britney Spears thông báo tin mang thai vào ngày 11/4. Khi đó, nữ ca sĩ hy vọng cô sinh đôi và cho biết tập yoga mỗi ngày để tránh triệu chứng trầm cảm khi mang thai.

Sam Asghari - hôn phu của Britney Spears - xác nhận thông tin vợ sắp cưới mang thai.

Anh bày tỏ: "Hôn nhân và những đứa con là một phần tự nhiên trong mối quan hệ bền chặt, ngập tràn tình yêu cùng sự tôn trọng. Làm cha là điều tôi luôn mong đợi và không bao giờ xem nhẹ. Đó là công việc quan trọng nhất đối với tôi ở thời điểm này".

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Britney Spears có nhiều hành động lạ trên mạng xã hội. Cụ thể, ngôi sao nhạc pop liên tiếp đăng nhiều ảnh giống nhau trong tư thế khỏa thân. Điều này khiến khán giả lo ngại cho sức khỏe tinh thần của cô.

Trên Fox News, tiến sĩ tâm lý học Daniel Bober đánh giá Britney Spears đã có nhiều hành vi cực đoan trong quá khứ. Sau nhiều năm bị cha ruột kìm hãm, nữ ca sĩ đang cố gắng để thể hiện sự tự do của bản thân.

"Điều đó có thể gây sốc cho mọi người. Nhưng Britney Spears vẫn thực hiện để thể hiện sự tự chủ. Vì trên thực tế, cô ấy đã bị kìm nén quá lâu", tiến sĩ cho biết.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com