Simon Cowell ngừng tiêm botox vì gương mặt trở nên đơ cứng

Giám khảo America’s Got Talent được biết đến là người đàn ông điệu đà của ngành giải trí. Trong quá khứ, ông thường xuyên tiêm botox, chất làm đầy để níu kéo tuổi xuân.

Trả lời phỏng vấn Mirror, Simon Cowell cho biết đã ngừng sử dụng botox vì chúng khiến ông giống "nhân vật trong phim kinh dị". Giám khảo America’s Got Talent từng bị chê khuôn mặt ngày càng khác lạ, đơ cứng và gượng gạo.

"Tôi đã thấy những người ở tuổi 50 trông kiệt sức vì thiếu nó, thật khủng khiếp. Ngược lại, có người ở tuổi 80 vẫn ổn định về mặt tinh thần. Họ luôn cảm thấy lạc quan và chạy marathon mỗi ngày", Cowell nói.

Đối với nhà sản xuất người Anh, ngừng lạm dụng liệu pháp làm đẹp không xâm lấn là quyết định đúng. Ông lo ngại hậu quả sau này sẽ khiến bản thân hối hận.


Việc lạm dụng botox khiến gương mặt Simon Cowell ngày càng đơ cứng, khác lạ. Ảnh: Pagesix.

"Tôi chỉ muốn nói rằng đến năm 65 tuổi, tôi sẽ trông như mới 40 vì đã không còn đụng đến botox. Hồi tôi 40 tuổi, tôi luôn nghĩ 'Chúa ơi, tôi sẽ làm gì khi chạm ngưỡng 60?' Và thành thật mà nói, chúng ta đều sẽ ổn nếu tinh thần tràn đầy năng lượng", ông chia sẻ thêm.

Theo New York Post, botox là thuốc hay dùng nhất trong nhóm thuốc botulinum toxin có tác dụng làm liệt tạm thời hoạt động của cơ. Hợp chất này được tạo ra từ vi khuẩn gây ngộ độc thịt. Ngoài tác dụng làm giảm các vết nhăn vùng mặt, nó còn giúp gọn cơ hàm.

Nhiều năm qua, Simon Cowell liên tục tiêm botox nhằm níu kéo tuổi xuân nhưng đã gây tác dụng ngược. Ông thừa nhận: "Có thời điểm tôi đã quá tay. Tôi nhìn ảnh lúc xưa và không nhận ra chính mình trong đó".

Ở tuổi 63, Cowell nhận ra tầm quan trọng của lối sống lành mạnh. Giám khảo Britain's Got Talent đã quyết tâm giảm 60 lbs (27 kg) như một cuộc "cải cách sức khỏe", hướng tới lối sống khoa học hơn.

Daily Mail cho biết Cowell hít đất 150 lần mỗi buổi sáng trước khi đi làm, áp dụng chế độ ăn thuần chay. Ông loại bỏ thịt đỏ và thực phẩm nhiều đường khỏi thực đơn.

"Tôi cảm nhận được sự khác biệt của cơ thể. Thói quen ăn uống và sinh hoạt điều độ giúp tôi ngủ ngon, khi thức dậy không còn mệt mỏi như trước. Tôi cảm thấy nhiều năng lượng và khả năng tập trung cũng tốt hơn", nhà sản xuất cho biết.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com