Nỗi cay đắng của nữ ca sĩ bị mẹ chiếm đoạt tài sản

Trương Thiều Hàm từng lâm cảnh phá sản, sự nghiệp lận đận vì mâu thuẫn tiền bạc với gia đình. Sau vụ việc, cô và mẹ không nhìn mặt nhau.

Ngày 16/4, Sina đưa tin Trương Thiều Hàm tham gia chương trình Vương bài đối vương bài. Nữ ca sĩ hiếm hoi chia sẻ về mối quan hệ với cha mẹ sau vụ tranh chấp tài sản gây ồn ào dư luận năm 2008.

Trương Thiều Hàm tâm sự gia đình cô hoàn toàn chia rẽ và đổ vỡ vì mâu thuẫn tiền bạc. Người đẹp Chuyện tình biển xanh cho biết nỗi đau bị người thân phản bội, ruồng bỏ trong giai đoạn khó khăn nhất sự nghiệp chưa bao giờ nguôi ngoai suốt 13 năm qua.

"Tôi thật sự rất hận, và cũng ghét nghe mọi người bàn tán chuyện mẹ con tôi xé nhau vì tiền. Đó là ồn ào tôi muốn quên nhất", Thiều Hàm nói.


Trương Thiều Hàm cắt đứt quan hệ với cha mẹ sau khi bị chiếm đoạt tài sản. Ảnh: Sina.

Theo Trương Thiều Hàm, vào năm 2008, cô phát bệnh tim và phải đi phẫu thuật ở nước ngoài. Trong thời gian này, mẹ nữ ca sĩ âm thầm sang tên toàn bộ tài sản của con gái cho bà. Do trước đó, tiền lương của Trương Thiều Hàm đều được các công ty chuyển thẳng vào tài khoản bà Khương Nhu Y nên mẹ sao nữ dễ dàng lấy được tiền và tài sản.

"Khi tôi về đến Đài Bắc, nhà đã bị dán giấy niêm phong. Khi tôi đến gặp chính quyền, họ lấy ra một chồng giấy tờ, nhưng tất cả đều không phải tôi đứng tên mà là mẹ. Trước đó, tôi hỏi bà về tiền thuốc men, nhưng bị từ chối. Bà nói rằng tiền lương hàng tháng của tôi chỉ rút ra cho sinh hoạt cá nhân, bệnh tật không thuộc phạm vi này", Trương Thiều Hàm cay đắng kể.

Sau khi mất toàn bộ tài sản, bị người nhà tố bất hiếu để mẹ đi làm thuê ở Việt Nam, sử dụng ma túy và ăn chơi trác táng, Trương Thiều Hàm tuyên bố cắt đứt mối quan hệ với bậc sinh thành. Cô mệt mỏi cho biết phải trả nợ cho cha mẹ suốt những năm làm nghề. Sóng gió gia đình khiến danh tiếng Trương Thiều Hàm bị ảnh hưởng nặng nề, phải ngưng hoạt động nghệ thuật thời gian dài.

"Thời điểm đó, người mang bệnh, nhưng tiền bạc và cha mẹ đều không có, tôi lại phải đối phó với những tin đồn xấu được chính người thân tung ra để bôi nhọ. Tôi hoàn toàn sụp đổ", Trương Thiều Hàm nói.

Cô chia sẻ may mắn được chị gái và em gái giúp đỡ vượt qua khó khăn kinh tế, tinh thần. Chị gái Trương Thiều Hàm bỏ công việc ở nước ngoài, bay về Đài Loan để làm quản lý cho cô những năm qua. "Là chị gái và em gái đã giúp tôi sống tiếp. Không có họ, tôi có lẽ đã ra đường ăn xin hoặc là không còn trên cõi đời này nữa", Trương Thiều Hàm tâm sự.

Trương Thiều Hàm sinh năm 1982, được mệnh danh là Tiểu thiên hậu trong giới âm nhạc Hoa ngữ. Cô có năng khiếu ca hát từ nhỏ và bước chân vào showbiz khi mới 19 tuổi. May mắn đến với cô rất sớm khi nhanh chóng nổi tiếng nhờ phim MVP tình nhân, Chuyện tình biển xanh, Cá heo yêu mèo, Công chúa tiểu muội.

Sau khi bị cha mẹ chiếm đoạt tài sản đến trắng tay, Trương Thiều Hàm nỗ lực gây dựng lại sự nghiệp. Cô hiện là đại gia bất động sản trong showbiz. Năm 2021, nữ diễn viên mua một hòn đảo nhỏ ở Thái Bình Dương, xây dựng biệt thự để phục vụ sở thích nghỉ dưỡng của bản thân.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com