Madonna chia tay bạn trai kém 36 tuổi

Sau 4 năm gắn bó, Madonna và bạn trai Ahlamalik Williams đã đường ai nấy đi. Nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại cân bằng bên gia đình và bạn bè.

Theo The Sun, nữ hoàng nhạc pop và bạn trai Ahlamalik Williams đã chia tay được một thời gian. Nguyên nhân được cho là cả hai đã không còn giữ được tình yêu, sự lãng mạn sau 4 năm bên nhau.

Sau chia tay, Madonna dành thời gian bên gia đình, bạn bè. Nữ ca sĩ cũng nhanh chóng trở lại với lịch trình công việc dày đặc, hoàn thành dự án âm nhạc, phim...


Madonna chia tay bạn trai kém 36 tuổi.

"Mọi thứ đã trôi qua. Madonna và Ahlamalik Williams từng trải qua quãng thời gian yêu cuồng nhiệt nhưng hiện tại đã chấm dứt. Madonna đã lấy lại được cân bằng", nguồn tin thân cận tiết lộ trên The Sun.

Trên trang cá nhân, Madonna cũng đăng tải dòng chia sẻ ẩn ý về sự chia tay của bà và bạn trai.

"Khi ai đó không phù hợp với bạn, Chúa sẽ liên tục lấy họ làm tổn thương bạn. Cho đến khi bạn trở nên mạnh mẽ và dũng cảm chia tay", nữ ca sĩ viết.

Madonna công khai mối quan hệ với vũ công Ahlamalik Williams sau thời gian dài hẹn hò. Nữ ca sĩ hơn bạn trai 36 tuổi. Dù vậy, bà tỏ ra nghiêm túc với mối quan hệ này. Năm 2020, Madonna đến ra mắt bố mẹ Ahlamalik (cả hai đều ít tuổi hơn Madonna) và mời họ đến dự đêm nhạc của mình.

Trước khi hẹn hò Madonna, Ahlamalik Williams đã đồng hành với giọng ca 4 Minutes lưu diễn khắp thế giới. Vào dịp sinh nhật của bạn trai, Madonna đăng ảnh khóa môi nửa kia.

"Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em. Anh là người tốt nhất để giúp em vượt qua mùa dịch", giọng ca Vogue gửi gắm đến người yêu.

Ahlamalik chỉ kém con gái đầu lòng của Madonna 2 tuổi. Các con của nữ ca sĩ rất thân thiết với người tình của mẹ.

Trước Akhkamalik Williams, Madonna có tình sử hẹn hò không ít trai trẻ. Giọng ca 4 Minutes từng qua lại với vũ công Brahim Zaibat (33 tuổi), Timor Steffens (32 tuổi), Kevin Sampaio (33 tuổi)...

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com