Châu Hải My: 'Tôi không cần đàn ông'

Châu Hải My tận hưởng cuộc sống điền viên với một chú cún làm bạn.

Theo QQ, hiện tại "Chu Chỉ Nhược" Châu Hải My đang sống trong một biệt thự tại ngoại ô Bắc Kinh. Nữ diễn viên thường quay video cuộc sống hàng ngày khi cô chăm sóc hoa, làm vườn để giao lưu với người hâm mộ.

Trong vườn của Châu Hải My có đủ các loại cà chua, súp lơ xanh, rau cải, rau thơm... Nữ diễn viên trồng nhiều hoa hồng leo, cẩm tú cầu. Cô còn học làm bánh. Người đẹp Ỷ Thiên Đồ Long ký cho biết cô hài lòng với cuộc sống độc thân.

"Hiện tại đang trong thời gian chống dịch ở nhà, tôi không bận rộn gì cả, tận hưởng cuộc sống thanh nhàn", Châu Hải My chia sẻ.

Châu Hải My một chú chó từ năm 2002. Cô xây dựng phòng tắm, phòng giải trí cho thú cưng và thường xuyên đưa nó đi dạo. Nữ diễn viên chia sẻ nhờ có chú chó làm bạn, cô không cảm thấy cô đơn.

Nữ diễn viên 56 tuổi cho biết thỉnh thoảng cô cũng nhận được câu hỏi: "Sống một mình có cô độc hay không, có suy nghĩ đến việc tìm một người bầu bạn?", nữ diễn viên thể hiện quan điểm dứt khoát: "Không có tình yêu cũng có thể sống thật vui vẻ, không nhất định phải tìm một người đàn ông cho vướng tay vướng chân".


Cuộc sống điền viên của Châu Hải My.

Năm 2020, khi tham gia một chương trình giải trí, Châu Hải My nhận được vô số những câu hỏi vì sao chưa tái hôn ở tuổi ngoài 50 từ người hâm mộ. Liên tục bị hỏi về vấn đề cá nhân, người đẹp Hong Kong không giấu được vẻ khó chịu. "Không kết hôn thì làm sao? Không kết hôn sẽ chết hay sao vậy? Tôi không kết hôn vẫn sống vui vẻ đấy thôi", Châu Hải My thể hiện sự tức giận.

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Không có câu trả lời tiêu chuẩn nào cho hạnh phúc, có rất nhiều cách để được hạnh phúc. Ngày bạn thích là ngày đẹp nhất, cách bạn thích là cách sống tốt nhất". Nữ diễn viên cho biết quan trọng nhất là tự quý trọng bản thân.

Châu Hải My sinh năm 1966, là mỹ nhân Hong Kong nức tiếng một thời. Cô từng được ca tụng là “nữ thần sắc đẹp” trong suốt những năm 1990 với vẻ đẹp thùy mị, đằm thắm. Các tác phẩm nổi bật của nữ diễn viên có thể kể đến Nghĩa bất dung tình, Thiên địa hào hùng, Ỷ Thiên Đồ Long ký, Mạt đại hoàng tôn, Tứ hải tung hoành…

Về đời tư, sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với bạn trai kém tuổi Lữ Lương Vỹ, mỹ nhân Hong Kong quyết định chọn cuộc sống độc thân.

Hiện tại, Châu Hải My thỉnh thoảng tham gia đóng phim, tham dự sự kiện. Cô được đánh giá là nữ nghệ sĩ có tính cách độc lập, tự tôn. Theo Sina, ước tính Châu Hải My có trong tay gần 70 triệu USD gồm bất động sản, cổ phiếu và tiền mặt tại ngân hàng.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com