Spice Girls hủy bỏ kế hoạch tái hợp

Nhóm nhạc nữ đình đám một thời Spice Girls tiếp tục khiến khán giả hụt hẫng khi thông báo hủy bỏ kế hoạch tái hợp trong tương lai.

Tờ New York Post dẫn lời một nguồn tin tiết lộ nhóm nhạc nữ Spice Girls tiếp tục “đường ai nấy bước” và các dự án chung trong tương lai đã bị hủy bỏ. Màn tái hợp của Spice Girls từng được lên kế hoạch gồm một phim hoạt hình, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2023 và nhiều hoạt động khác.

Người này cũng cho hay: “Mọi thứ từng diễn ra rất trôi chảy, nhưng Covid-19 đã hủy hoại tất cả. Giờ kế hoạch tái hợp lại một lần nữa tan tành. Chương trình làm việc chung của họ đã bị xóa sổ và mỗi người lại tập trung vào sự nghiệp riêng của mình”, nguồn tin này chia sẻ.

Hai thành viên sốt sắng nhất cho cuộc đoàn tụ trên sân khấu của Spice Girls là Geri Horner (Geri Halliwell) và Mel B. Trong khi đó, Victoria Beckham - hay Posh Spice - từ chối góp mặt trong các buổi biểu diễn, nhưng vẫn tham gia dự án hoạt hình. Bộ phim lấy chủ đề siêu anh hùng sẽ xoay quanh hành trình năm chiến binh đoạt lại “Girl Power” (biểu hiện nữ quyền ở nhóm tuổi thanh, thiếu niên).


Sân khấu tái hợp thiếu vắng Victoria Beckham của Spice Girls hồi 2019. Ảnh: Getty Images.

“Các cô gái mong chờ ngày quay lại sân khấu và tiếp tục biểu diễn như những tháng ngày xưa cũ. Nhưng khoảng thời gian giãn cách xã hội quá lâu đã buộc họ phải từ bỏ dự án tái hợp để dành ưu tiên cho các công việc khác”, nguồn tin thân cận với dự án tiết lộ.

Người này tiếp tục: “Geri đang phát triển ở mảng truyền hình, Emma còn công việc ở đài phát thanh và truyền hình. Mel B và Mel C đều có công việc riêng của họ. Victoria chắc chắn không mặn mà với kế hoạch tái hợp. Thế nên mọi chuyện đã ngã ngũ. Giấc mơ tái hợp chấm dứt từ đây”.

Spice Girls từng tái hợp một lần vào năm 2019 trong chuyến lưu diễn toàn cầu. Tuy nhiên Victoria Beckham đã vắng mặt để toàn tâm toàn ý cho thương hiệu thời trang của mình. Sau đó, cô đã góp mặt với các đồng nghiệp cũ trong một sự kiện tái hợp trực tuyến hồi tháng 6/2021.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com