Liêu Hà Trinh sắp cưới

Nữ MC vừa gặp lại bạn trai sau hai năm xa cách. Cả hai dự định tổ chức đám cưới trong năm 2022.

Chia sẻ với PV, quản lý của Liêu Hà Trinh cho biết bạn trai cô - Anh Khoa - mới trở về Việt Nam ngày 17/2. Hiện tại, cả hai sống chung tại căn hộ nữ MC mua năm 2021.

"Sau thời gian xa cách, họ hạnh phúc khi gặp lại. Kế hoạch kết hôn sau nhiều lần bị hoãn, họ dự định tổ chức trong thời gian tới. 2021 là năm hợp tuổi của Trinh nhưng năm nay thì không. Vì vậy, cả hai chờ đợi mẹ của Anh Khoa về nước. Từ đó, bác gái xem ngày tháng tốt mới có kế hoạch cụ thể. Chị Trinh cũng sẵn sàng cho vai trò làm vợ, làm mẹ", người đại diện nói.


Liêu Hà Trinh và bạn trai tình cảm ngày gặp lại.

Liêu Hà Trinh chia sẻ về hai năm xa cách với Anh Khoa: "Tình cảm của chúng tôi không mất đi hay tăng lên mà là sự bảo lưu. Nó như việc học sinh giữ lại sau kỳ thi đại học để đi đây đó, tìm ra những thứ mình yêu thích, sau đó quay lại học đúng ngành với tấm bằng bảo lưu ấy".

Liêu Hà Trinh cho biết cả gia đình của bạn trai từ lâu đã xem cô là con dâu. Cô gọi bà là mẹ chồng. "Tôi và Khoa cũng ngầm hiểu đã là vợ chồng của nhau. Lễ cưới chỉ là hình thức. Tôi nghĩ thời gian chuẩn bị lễ cưới dài sẽ giúp chúng tôi lo kinh tế cho tổ ấm chắc chắn hơn", cô nhấn mạnh.

Trước đó, vào 10/10/2021, Liêu Hà Trinh và bạn trai vẫn tổ chức tiệc mừng online. Cô tâm sự: "Đó là cột mốc rất đẹp nên cả hai không muốn bỏ lỡ. Chúng tôi hẹn gặp nhau qua FaceTime, mặc đồ đẹp cùng nhau ăn tối qua màn hình máy tính.

Liêu Hà Trinh từng tiết lộ cô quen bạn trai qua app hẹn hò. Sau vài lần nói chuyện, cả hai gặp gỡ trực tiếp. Cô cho biết: "Khi trở về Hà Lan, anh liên tục nhắn tin và còn mời tôi qua nhà anh chơi. Cả hai dần dần yêu thương và cảm thấy không thể thiếu được nhau. Tôi nhận lời yêu anh".

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com