Kim Kardashian mua máy bay 95 triệu USD

Ngôi sao truyền hình thực tế mua phi cơ riêng giữa lúc giải quyết ồn ào chuyện tình cảm với chồng cũ Kanye West.

Theo TMZ, Kim Kardashian bận rộn tận hưởng cuộc sống giàu có, nâng khối tài sản khổng lồ của mình lên tầm cao mới sau khi chi 95 triệu USD mua máy bay riêng.

Ngày 25/2, nữ diễn viên được nhìn thấy bước xuống từ máy bay phản lực của hãng G65OER. Đây là thương hiệu máy bay được tỷ phú Jeff Bezos yêu thích. Ngôi sao truyền hình thực tế dùng phi cơ riêng du lịch đến Milan, Italy, sau đó trở về Los Angeles, Mỹ.


Hình ảnh Kim Kardashian xuống máy bay riêng ngày 25/2. Ảnh: Mega.

Bà mẹ bốn con được cho là thuê hai nhà thiết kế nổi tiếng Tommy Clements và Waldo Fernandez để trang trí nội thất. Bên trong máy bay được bọc bằng vải cashmere và ghế da. Kiến trúc này tương tự nội thất nhà riêng của cô ở Hidden Hills, California, Mỹ. Theo TMZ, cô tốn hàng chục triệu USD để cải tạo máy bay.

Ngôi sao truyền hình thực tế mua máy bay mới, tận hưởng cuộc sống giàu có giữa lúc chồng cũ Kanye West gây ồn ào trên mạng xã hội. Từ ngày Kim Kardashian công khai bạn trai mới là Pete Davidson, rapper tỷ phú liên tục tìm cách gây chú ý với vợ cũ.

Ngày 24/2, trong cuộc phỏng vấn của TMZ, Kim nói cô muốn chấm dứt với Kanye West càng sớm càng tốt, nhất là khi chứng kiến những gì chồng cũ đang làm.


Máy bay của Kim Kardashian cùng hãng với phi cơ riêng của tỷ phú Jeff Bezos. Ảnh: Backgrid.

"Tôi muốn ly hôn. Tôi từng yêu cầu Kanye giữ kín mọi chuyện nhưng anh không làm như vậy. Những bài đăng về gia đình, nuôi dạy con không đúng sự thật của anh ấy khiến tôi đau đớn", cô nói.

Bà chủ SKIMS cho biết cô muốn có quan hệ bình thường với Kanye West, đồng thời cùng san sẻ quyền nuôi con với chồng cũ nhưng nam ca sĩ đẩy mọi chuyện đi xa.

Sau khi chia tay Julia Fox, rapper tỷ phú gần đây được phát hiện đi chơi với Chaney Jones - người mẫu chuyên sao chép phong cách, phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình giống Kim Kardashian.

Theo Aisha K Gill, giáo sư tội phạm học tại ĐH Roehampton, hành vi của Kanye West là lạm dụng tinh thần vợ cũ. "Điều tôi để ý thấy là Kanye lợi dụng phương tiện truyền thông xã hội để làm tổn hại vợ cũ", bà nói.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com