Kanye West tặng túi Birkin mừng sinh nhật Julia Fox

Nguồn tin cho biết Julia Fox thấy vui khi nhận quà đắt tiền từ bạn trai. Kanye West cũng hạnh phúc vì tìm được tình yêu mới sau hôn nhân đổ vỡ.

Theo People, Julia Fox tổ chức sinh nhật lần thứ 32 tại nhà riêng ở Lucien, New York, Mỹ. Bữa tiệc quy tụ những người bạn thân thiết của nữ diễn viên và bạn trai Kanye West.

Nguồn tin nói với People rằng tiệc sinh nhật của Julia Fox là đêm đáng nhớ của rapper 44 tuổi.

"Kanye muốn làm điều đặc biệt cho Julia. Anh ấy tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng. Kanye tặng quà đắt tiền cho bạn gái và những người tham dự khác", nguồn tin nói.

Người này cho rằng cả nhóm rất ngạc nhiên khi được Kanye West tặng túi Birkin đắt đỏ. Họ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Kanye thì hạnh phúc còn Julia thì ngây ngất với quà sinh nhật của bạn trai.


Theo New York Post, Kanye West là người chu cấp trang phục, tư vấn phong cách cho bạn gái. Ảnh: @juliafox, GC.

Nguồn tin cũng nói thêm rằng giọng ca Good Life hiện thấy hạnh phúc với mối quan hệ này. Julia Fox giúp Kanye West thư thái sau khi ly hôn.

Sau bữa tiệc, Julia Fox đăng loạt ảnh lên trang cá nhân, trong đó có khoảnh khắc rapper tỷ phú ôm từ phía sau trong lúc cô thổi nến. Cô cũng tạo dáng với túi Birkin được người yêu tặng.

Trong podcast Forbidden Fruits, Julia Fox cho rằng mối quan hệ giữa cô và Kanye West không gây ngạc nhiên cho những ai từng quen biết cả hai.

"Người biết chúng tôi, nhất là những người bạn chung đều nhắn tin chúc mừng và cho rằng điều đó tốt cho cả tôi và Kanye West", Julia Fox nói.


Kanye West trong tiệc sinh nhật bạn gái Julia Fox.

Julia Fox trở thành bạn gái của Kanye West sau khi cả hai gặp nhau tại bữa tiệc đêm Giao thừa. Thời điểm đó, Kanye West gây chú ý truyền thông khi tặng bạn gái căn phòng toàn đồ hiệu sang trọng chỉ sau vài ngày hẹn hò.

Julia Fox tự ví mình là Lọ Lem và nói may mắn khi gặp được bạn trai. Tuy nhiên, sao phim Uncut Gems phủ nhận yêu Kanye West vì tiền. "Mọi người cho rằng tôi hẹn hò anh ấy vì tham tiền. Các bạn à, tôi đã quen nhiều tỷ phú từ khi trưởng thành. Đó là sự thật", Fox nói.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com