Thái Trác Nghiên lập di chúc ở tuổi 40

Nữ nghệ sĩ cho biết lập di nguyện sớm để đảm bảo tài sản riêng đến tay người thân trong trường hợp cô đột ngột qua đời.

Ngày 21/1, HK01 đưa tin Thái Trác Nghiên tham gia chương trình Because I'm a Friend. Nữ ca sĩ tiết lộ đã lập di chúc, lựa chọn xong di ảnh ở tuổi 40.

"Tôi lập di nguyện, phân chia quyền thừa kế cho khối tài sản của mình. Riêng bức ảnh cuối cùng của bản thân, tôi thay đổi chúng sau mỗi 5 năm. Ngoài ra, tôi còn quay video trò chuyện cùng cha mẹ, người yêu để họ không cảm thấy đau buồn, trống vắng nếu chẳng may tôi gặp bất trắc", Thái Trác Nghiên nói.


Thái Trác Nghiên có khối tài sản hàng triệu USD sau 21 năm làm nghề. Ảnh: Sina.

Chia sẻ về nguyên nhân lập di chúc sớm, Thái Trác Nghiên cho biết từ bé cô đã được gia đình giáo dục phải lập kế hoạch cuộc đời trong mọi tình huống, kể cả cái chết.

"Để tránh tài sản bị lãng quên, bỏ phí cũng như có thể hoàn thành nghĩa vụ chăm sóc người thân, di chúc là biện pháp phòng ngừa và đảm bảo tốt nhất trong trường hợp tôi chẳng may đột ngột qua đời", ca sĩ nhóm Twins cho hay.

Theo On, Thái Trác Nghiên sở hữu khối gia sản hàng triệu USD sau 21 năm hoạt động nghệ thuật. Tại showbiz Hong Kong, cô được mệnh danh là "bà hoàng của những tòa nhà 12 triệu USD". Nữ ca sĩ đứng tên nhiều bất động sản đắt đỏ ở xứ Hương Cảng. Trong Because I'm a Friend, Thái Trác Nghiên cho biết cha mẹ hiện thay cô quản lý toàn bộ tài sản cá nhân.

Thái Trác Nghiên (Ah Sa) sinh năm 1982, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại Hong Kong. Những năm 2000, cô cùng Chung Hân Đồng thành lập nhóm Twins và trở nên nổi danh khắp làng nhạc Hoa ngữ. Cô có cuộc hôn nhân đổ vỡ với nam nghệ sĩ Trịnh Trung Cơ và mối tình nửa đường đứt gánh với Trần Vỹ Đình.

Bạn trai hiện tại của Thái Trác Nghiên - Thạch Hằng Thông là thiếu gia của một gia tộc giàu có bậc nhất Hong Kong. Theo On, Thạch gia chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sòng bạc và bất động sản, giá trị ước tính hàng tỷ USD. Họ hẹn hò hơn 3 năm qua, nhưng chưa có kế hoạch kết hôn.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com