Nữ diễn viên Kim Mi Soo qua đời ở tuổi 30

Nữ diễn viên "Snowdrop" được xác nhận đã qua đời. Nguyên nhân không được công ty quản lý thông báo.


Insight đưa tin Kim Mi Soo qua đời ở tuổi 30. Công ty quản lý của nữ diễn viên là Landscape Entertainment xác nhận với truyền thông. "Chúng tôi phải thông báo một tin đau lòng rằng Kim Mi Soo đã đột ngột qua đời vào ngày 5/1. Hiện gia đình tang quyến rất đau xót về sự ra đi của cô ấy", đại diện Landscape Entertainment cho hay.


Snowdrop là dự án phim cuối cùng của Kim Mi Soo. Ảnh: Korean Boo.

Landscape Entertainment không công bố nguyên nhân cái chết của Kim Mi Soo. Theo nguyện vọng của gia đình, tang lễ của nghệ sĩ diễn ra riêng tư. Đồng thời, công ty giải trí này hy vọng khán giả không tung tin đồn thất thiệt về sự ra đi của Kim Mi Soo để gia đình sao nữ - những người đang trải qua giai đoạn khó khăn không đau buồn, có thể bình yên tưởng nhớ người thân đã khuất.

Kim Mi Soo là diễn viên kiêm người mẫu ở showbiz Hàn Quốc. Cô từng xuất hiện trong Hi Bye, Mama!, One Night, Teacher Watch. Gần đây, Kim Mi Soo có tác phẩm Snowdrop lên sóng. Trong phim, nữ nghệ sĩ đóng vai Yeo Jeong Min - bạn cùng phòng 207 của Ji Soo (BlackPink), Jung Shin Hye, Choi Hee Jin.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com