NSX 'Harry Potter' thừa nhận bị nhầm Emma Roberts với Emma Watson

Người hâm mộ phát hiện sai sót liên quan đến Emma Watson và Emma Roberts trong tập phim đặc biệt "Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts".

Trả lời Fox News, nhà sản xuất thừa nhận sai sót trong quá trình biên tập Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts. Trong đoạn chiếu hình ảnh dàn diễn viên trước khi nổi tiếng, họ sử dụng nhầm ảnh Emma Roberts đeo tai chuột Mickey để minh họa cho Emma Watson lúc nhỏ.

"Người hâm mộ Harry Potter đã nhanh chóng phát hiện ra chi tiết này. Thật sự cảm ơn các bạn. Khán giả đã giúp chúng tôi chú ý đến bức ảnh bị sai. Phiên bản hoàn chỉnh đã được ra mắt, mời các bạn thưởng thức", đại diện nhà sản xuất phát biểu.


Bức ảnh bị nhầm lẫn trong tập đặc biệt mừng 20 năm loạt phim Harry Potter ra mắt. Ảnh: Fox News.

Trước đó, dân mạng đã bàn luận về bức ảnh bị nhầm. Người dùng Twitter chụp lại màn hình và đăng trên trang cá nhân, kèm chia sẻ: "Các bạn hãy giúp tôi khẳng định đây là Emma Roberts chứ không phải Emma Watson".

Theo Fox News, ảnh này từng được Roberts đăng trên Instagram năm 2012. Trong ảnh là nữ diễn viên thuở bé, đang ngồi ăn sáng sau khi được mẹ làm điệu bằng phụ kiện trên tóc.

Nhiều người cho rằng hai cô Emm a đều đẹp, tài năng và nổi tiếng ở Hollywood. Ngoại hình thời thơ ấu của họ thoạt nhìn cũng giống nhau. Vì thế không tránh khỏi nhầm lẫn.


Emma Watson (trái) và Emma Robert đều tài năng, nổi tiếng ở Hollywood. Ảnh: Fox News.

Vào ngày đầu năm mới, HBO Max ra mắt phần phim hồi tưởng Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts. Tập đặc biệt chứng kiến màn tái ngộ của dàn diễn viên chủ chốt Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson, cùng nhiều gương mặt khác như Helena Bonham Carter, Robbie Coltrane, Ralph Fiennes, Jason Isaacs, Gary Oldman, Tom Felton, James Phelps, Oliver Phelps, Mark Williams, Bonnie Wright, Alfred Enoch, Ian Hart, Toby Jones, Matthew Lewis, Evanna Lynch...

Trong tập này, Watson được tiết lộ từng muốn bỏ vai phù thủy Hermione Granger. Đạo diễn David Yates kể: "Khi bắt đầu Harry Potter và Hội phượng hoàng, một nhà sản xuất nói với tôi rằng Emma không chắc tiếp tục đóng vai Hermione". Với sự động viên nhiệt tình của mọi người, cô đã quyết định gắn bó với thương hiệu này.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com