Người mẫu Nguyễn Thị Tuyết qua đời ở tuổi 29

Nguyễn Thị Tuyết - thí sinh Vietnam's Next Top Model 2011 - qua đời do gặp tai nạn.

Đại diện gia đình Nguyễn Thị Tuyết xác nhận với PV nữ người mẫu qua đời ngày 19/1 do gặp tai nạn ở Phú Quốc. Đến trưa 20/1, mẹ Nguyễn Thị Tuyết có mặt tại Phú Quốc để đưa thi hài con gái về Hà Nội.

"Hôm qua Tuyết mất, gia đình cũng chỉ nghe tin qua bạn bè, ai cũng sốc và xót xa. Hôm nay gia đình vào trong Nam đưa Tuyết về Hà Nội để lo hậu sự. Tuy nhiên, chúng tôi chưa biết tình hình thế nào vì còn liên quan đến vé máy bay, thủ tục giấy tờ", người thân Nguyễn Thị Tuyết cho biết.


Nguyễn Thị Tuyết trong một show diễn ở Hà Nội. Ảnh: Leon Lee.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, siêu mẫu Xuân Lan - hai giám khảo Vietnam's Next Top Model mùa giải Nguyễn Thị Tuyết dự thi - bàng hoàng khi hay tin học trò mất. Bạn bè, đồng nghiệp trong giới sốc trước sự ra đi đột ngột của người mẫu.

Chia sẻ với PV, Nhã Trúc - thí sinh Vietnam's Next Top Model 2012 - nói khi làm show ở Hà Nội vẫn hay mời bạn đi diễn. Nguyễn Thị Tuyết được kể có tính cách hiền lành, chăm chỉ và yêu nghề.

Nguyễn Thị Tuyết sinh năm 1993, quê Hà Nội. Năm 2011, cô tham gia Vietnam's Next Top Model và dừng chân ở top 6. Một năm sau, nữ người mẫu giành giải Siêu mẫu triển vọng tại Siêu mẫu Việt Nam và vào top 30 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Cô từng dự thi The Face Vietnam 2018 nhưng không tiến sâu.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com