Lee Seung Hoon và Eric mắc Covid-19

Công ty quản lý thông báo hai nam ca sĩ Lee Seung Hoon (Winner) và Eric (The Boyz) đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Ngày 24/1, đại diện phát ngôn của YG Entertainment thông báo thành viên Lee Seung Hoon của nhóm nhạc nam Winner đã mắc Covid-19. May mắn, các thành viên còn lại đều có kết quả xét nghiệm âm tính.

Thông báo của YG Entertainment viết: “Để chuẩn bị cho lịch trình ngày 23/1, nam ca sĩ Lee Seung Hoon đã chủ động tự kiểm tra bằng bộ kit test nhanh Covid-19 và nhận kết quả dương tính. Toàn bộ lịch trình chung và cá nhân của các thành viên Winner đều đã bị hoãn hoặc hủy ngay sau đó. Các thành viên đã tới viện để kiểm tra bằng phương pháp PCR. Chỉ có Lee Seung Hoon cho ra kết quả dương tính”.

Đại diện YG Entertainment cũng tiết lộ: “Lee Seung Hoon đã được tiêm phòng đầy đủ và không có triệu chứng nhiễm bệnh rõ rệt nào. Hiện tình trạng sức khỏe của anh ổn định”.


Lee Seung Hoon (trái) và Eric (phải) đều được phát hiện dương tính với Covid-19 vào cuối tuần qua. Ảnh: YG, IST.

Cũng trong ngày 24/1, thông qua kênh giao lưu trực tuyến với người hâm mộ của nhóm nhạc The Boyz, công ty IST Entertainment thông báo thành viên Eric đã mắc Covid-19. Nam ca sĩ nhiễm bệnh khi đã tiêm mũi vaccine thứ ba trước đó không lâu.

Thông báo của IST Entertainment có đoạn: “Eric đã tiêm mũi vaccine thứ ba vào ngày 20/1. Cùng ngày, anh ấy đã đi ăn với người quen. Sau khi hay tin người bạn này có tiếp xúc với ca nhiễm Covid-19, Eric lập tức làm xét nghiệm PCR vào ngày 21/1 và nhận kết quả ban đầu là âm tính”.

“Sau khi có kết quả âm tính, Eric tiếp tục đi làm với các thành viên khác trong ngày 22/1. Trước khi làm việc, anh tự xét nghiệm Covid-19 bằng kit kiểm tra nhanh tại nhà. Kết quả tiếp tục là âm tính. Trước khi nhóm quay một chương trình thực tế hôm 24/1, Eric làm xét nghiệm PCR lần thứ hai hôm 23/1. Sáng ngày 24/1, anh nhận kết quả dương tính”, thông báo viết.

Tại thời điểm thông báo được đăng tải, các thành viên còn lại của The Boyz và toàn bộ ê-kíp hỗ trợ, làm việc với nhóm cuối tuần trước đều đã xét nghiệm Covid-19 một lần nữa và đang chờ kết quả. Lịch trình làm việc của nhóm nhạc cũng được công ty điều chỉnh nhằm phù hợp với tình hình mới.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com