Kanye West dọa đánh bạn trai Kim Kardashian

Ca khúc mới thay cho lời thách thức của Kanye West gửi tới bạn trai Kim Kardashian, Pete Davidson.

Ngày 15/1, Kanye West kết hợp cùng rapper The Game phát hành bản audio ca khúc Eazy. Lời bài hát nhắm thẳng vào tình mới của Kim Kardashian: "Chúa đã cứu tôi khỏi tai nạn / Chỉ để tôi có thể đấm vào mông Pete Davidson".

Theo Nylon, tai nạn ôtô được West nhắc đến là hồi năm 2002, trước 10 năm anh yêu và xây dựng hạnh phúc với Kim Kardashian. Vụ tai nạn suýt chết ấy đã thay đổi con người rapper, khiến anh mạnh mẽ và "không còn biết sợ là gì".

Đoạn rap đe dọa Davidson đã bị rò rỉ trên mạng xã hội ít giờ trước. Người dùng Twitter bình luận rằng có thể những ca từ nhạy cảm sẽ được West xóa khỏi bản chính thức. Tuy nhiên, anh vẫn giữ nguyên.


Kanye West nhắc tên Pete Davidson trong ca khúc mới. Ảnh: News.

West thể hiện rõ thái độ thách thức Davidson trong ca khúc mới. Daily Mail cho rằng dù đang hẹn hò diễn viên Julia Fox, ông chủ hãng giày Yeezy vẫn nhớ nhung Kardashian và muốn cô quay về bên anh.

Cũng trong ca khúc Eazy, West đề cập Kardashian và chị gái vợ cũ, Kourtney Kardashian. Anh rap: "Chúng ta có cuộc ly hôn tuyệt vời nhất từ trước đến nay / Nếu ra tòa, chúng ta sẽ cùng ra tòa / Hãy đón chị gái của em đi, chúng ta sẽ đến tòa cùng nhau".

Ngày 7/1, West công khai mặn nồng với Julia Fox trong bộ ảnh chụp trên Interview Magazine. Mới hẹn hò hai buổi, anh đã hào phóng tặng cô cả căn phòng đầy quần áo hiệu. "Được gặp và hẹn hò với Ye là giấc mơ của mọi cô gái. Trong khoảnh khắc ấy, tôi cứ ngỡ mình là Cinderella", Fox chia sẻ.

Tuy nhiên, nguồn tin People tiết lộ West vẫn hậm hực chuyện Kardashian thân mật cùng Davidson ở Bahamas. Anh tìm mọi cách thu hút sự chú ý của Kardashian, bán luôn trang trại ở Wyoming để tậu cơ ngơi đối diện nhà vợ cũ. Kết quả, anh vẫn bị cô thờ ơ. Thậm chí Kardashian còn nộp đơn yêu cầu tòa đẩy nhanh tốc độ giải quyết vụ ly hôn.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com