Jason Momoa và vợ chia tay sau 17 năm chung sống

Tài tử "Aquaman" gặp gỡ và sống cùng Lisa Bonet từ năm 2005. Họ kết hôn vào tháng 10/2017 sau khi có hai con chung.


Ngày 12/1, People đưa tin tài tử Jason Momoa và vợ Lisa Bonet tuyên bố chia tay sau gần 17 năm chung sống, 5 năm kết hôn.

"Chúng tôi cảm thấy chịu sức ép khi sống trong thời kỳ đầy biến đổi này. Một sự thay đổi lớn đang diễn ra và gia đình chúng tôi không ngoại lệ. Tôi muốn chia sẻ thông tin tôi và vợ đang ly thân", nam diễn viên chia sẻ.

Theo lời sao phim Aquaman, anh chia sẻ thông tin chia tay vợ không phải là chiêu trò. Nam diễn viên và Lisa Bonet muốn trung thực với người hâm mộ và những người xung quanh.

Jason Momoa thường đưa vợ đến các sự kiện lớn. Ảnh: Getty.


"Tình yêu giữa chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển theo cách mà nó mong muốn. Chúng tôi giải thoát cho nhau để trở thành phiên bản tốt hơn trong tương lai. Sự tận tâm của chúng tôi với cuộc sống thiêng liêng này chính là các con. Tôi và Bonet cố gắng dạy những điều tốt nhất cho con", anh chia sẻ thêm.

Jason Momoa và Lisa Boney bắt đầu hẹn hò từ năm 2005, sau khi được bạn bè giới thiệu tại một câu lạc bộ nhạc jazz. Trong chương trình The Late Late Show with James Corden, nam diễn viên nói: "Chúng tôi tình cờ đến đúng nơi, đúng thời điểm để yêu nhau".

Nhớ lại lần gặp đầu tiên, nam diễn viên chia sẻ bên trong anh vui mừng như đang bắn pháo hoa khi được Lisa Bonet tiếp cận và chào hỏi. "Chúng tôi có chung những điều thú vị", anh nói.

Tài tử 43 tuổi và vợ lần lượt đón hai con vào tháng 7/2007 và tháng 12/2008. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Momoa và Bonet kết hôn năm 2007, thực tế họ chính thức trở thành vợ chồng vào tháng 10/2017.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Jason Momoa dành nhiều lời khen cho vợ. "Vợ tôi rất xinh đẹp. Cô ấy là người phụ nữ trong mơ của tôi", nam diễn viên nói với HuffPost.

Trong lần xuất hiện trên trang bìa tạp chí Esquire, Momoa cho rằng việc kết hôn với Bonet là thành tựu lớn nhất đời anh: "Nếu ai đó nói điều gì là không thể, tôi sẽ nói: 'Nghe đây, tôi đã kết hôn với Lisa Bonet'. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra".

Theo zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com