Hoa hậu Lý Gia Hân vừa qua cơn nguy kịch

Lý Gia Hân cho biết đang trải qua thời gian sức khỏe bị suy giảm nghiêm trọng vì bệnh. Tình trạng của cô tạm thời đã ổn định.

Ngày 15/1, HK01 đưa tin Lý Gia Hân chia sẻ tình trạng sức khỏe kém lạc quan của mình trên trang cá nhân. Trong ảnh, nữ nghệ sĩ có sắc mặt xanh xao, sưng tấy, phải thở oxy và truyền dịch. Hoa hậu Hong Kong cho biết tạm thời đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm. Cô hiện được chăm sóc trong phòng ICU.

"Có thể nói tôi đã đặt một chân vào quỷ môn quan. 48 giờ qua là trải nghiệm kinh khủng trên hành trình giành lại sự sống, trở về từ cái chết", Lý Gia Hân chia sẻ. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng trân trọng tình cảm, sự chăm sóc, động viên của người thân, bạn bè.

Trả lời HK01 về nguyên nhân nhập viện, nữ diễn viên cho biết cô bị suy đa tạng, rơi vào trạng thái hôn mê do huyết áp đột ngột bị giảm sâu.


Lý Gia Hân bị bệnh nặng, nguy hiểm đến tính mạng. Ảnh: HK01.

Theo HK01, lần gần nhất Lý Gia Hân xuất hiện trước truyền thông là vào ngày 25/12/2021. Cô làm giám khảo cho chương trình King Maker 4. Thời điểm đó, sao nữ vẫn khỏe mạnh.

Nhiều năm qua, Lý Gia Hân cũng được biết đến là nghệ sĩ có lối sống lành mạnh, chú trọng điều dưỡng cơ thể và nâng cao thể trạng qua việc luyện tập thể thao. Vì vậy, thông tin cựu ngôi sao TVB đột ngột đổ bệnh khiến nhiều người bất ngờ và lo lắng.

Lý Gia Hân sinh năm 1970, mang hai dòng dòng máu Bồ Đào Nha - Trung Quốc. Cô gia nhập giới giải trí từ khi mới 14 tuổi với công việc người mẫu. Nhờ ngoại hình đẹp nổi bật, Lý Gia Hân giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1998. Cô được mệnh danh là "Hoa hậu đẹp nhất xứ Cảng thơm".

Hiện, cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có bên doanh nhân Hứa Tấn Hanh và con trai. Theo HK01, cặp đôi sở hữu khối gia sản ước tính hơn 650 triệu USD. Trong đó tài sản riêng của Lý Gia Hân là 100 triệu USD.

Từ năm 2020, Lý Gia Hân bắt đầu quay lại ngành giải trí sau nhiều năm vắng bóng. Cô liên tục tham gia show truyền hình, sự kiện thương mại.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com