Diệp Lâm Anh ly thân, dọn ra khỏi nhà chồng

Người đại diện của Diệp Lâm Anh xác nhận nữ diễn viên và chồng đã ly thân. Trước đó, cô nói cả hai thường xuyên xảy ra bất đồng.

Trao đổi với PV, đại diện của Diệp Lâm Anh xác nhận thông tin nữ diễn viên và chồng là doanh nhân Đức Phạm đã ly thân. Diệp Lâm Anh đã dọn ra khỏi nhà chồng một tuần qua.

Diệp Lâm Anh cho biết trong quá trình chung sống, cả hai thường xuyên xảy ra bất đồng, cãi vã. Nói về nguyên nhân khiến vợ chồng bất hòa, nữ diễn viên chia sẻ hai người không cùng quan điểm trong công việc, sau đó dẫn tới những mâu thuẫn khác.


Diệp Lâm Anh ly thân chồng doanh nhân.

Trước đó, Diệp Lâm Anh nhiều lần phủ nhận thông tin vợ chồng cô ly thân hay ly hôn. Ngày 31/10/2021, nữ diễn viên khẳng định với PV: "Tôi và chồng chưa bao giờ cầm tờ giấy ly hôn trên tay".

Cô cho biết dù xảy ra bất đồng nhiều lần, hai vợ chồng vẫn sống chung nhà, mỗi ngày đều ăn cơm chung và hỏi thăm nhau. "Chúng tôi cãi nhau rồi lại làm hòa, cãi rồi lại hòa", cô nói thêm.

Mẹ chồng của Diệp Lâm Anh nói cô vẫn là con dâu, đang sống trong nhà với bố mẹ và chồng. Theo bà, hai con không ly thân hay làm thủ tục ly hôn.

Trái ngược với Diệp Lâm Anh, doanh nhân Đức Phạm chia sẻ thông tin trên trang cá nhân về việc anh và vợ - diễn viên Diệp Lâm Anh - đã ly thân và chuẩn bị ly hôn vào ngày 31/10/2021.

"Tôi và Diệp Lâm Anh có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1. Vấn đề chính là gì thì Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán. 10 tháng qua, cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng, hợp lý nhất cho tất cả", doanh nhân Đức Phạm cho biết.

Thời gian qua, Diệp Lâm Anh hầu như không đăng hình ảnh bên chồng trên trang cá nhân. Ngay cả trong dịp sinh nhật của mình, nữ diễn viên chỉ đăng hình bên hai con. Kể từ khi yêu tới khi cưới, hay thời gian đầu cuộc hôn nhân, Diệp Lâm Anh luôn khoe ảnh cùng chồng trong cuộc sống đời thường, những chuyến du lịch. Các sự kiện cô tham dự, hay tổ chức, chồng luôn bên cạnh.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, là nghệ sĩ tham gia nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát và nhảy múa. Cô từng đóng một số phim như Siêu nhân X, Con ma nhà họ Vương, Vệ sĩ Sài Gòn, Lục Vân Tiên. Tháng 5/2018, cô lên xe hoa với doanh nhân Đức Phạm. Sau khi kết hôn, cô sinh hai con và tập trung chăm sóc gia đình, cùng chồng kinh doanh.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com