12.200 lượt view, hàng trăm lượt share và comments, cộng đồng mạng phẫn nộ với Gamuda Tân Phú.

Ngày 8/1 vừa qua, CEO Trần Ngọc Doanh đã có buổi livestream tiếp tục chia sẻ những câu chuyện của mình và Gamuda Tân Phú. Buổi livestream đã thu hút 12.200 lượt xem cùng hàng trăm lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, vừa qua tập đoàn Trần Doãn gặp những bất lợi từ phía khách hàng khi họ đến trụ sở cũ của TDG Center nằm trong mặt bằng của Gamuda Tân Phú và nhận được câu trả lời từ bảo vệ Gamuda là Trần Doãn đã dọn đi, đã bỏ trốn. Với số tiền cọc còn để lại ở TDG Center, khách hàng đã có những phản ứng tiêu cực trên mạng xã hội, ít nhiều gây ảnh hưởng tới uy tín của Trần Doãn.


 CEO Trần Ngọc Doanh

Chưa dừng lại ở đó, CEO Trần Ngọc Doanh còn chia sẻ về nước đi mới nhất của Gamuda Tân Phú. Sau nhiều lần ỡm ờ, không hợp tác, quanh co, phía Gamuda đã trình lên toà một bản tự khai về những gì đã xảy ra, tuy nhiên theo CEO Trần Ngọc Doanh đó lại là những điều vô căn cứ.

Từ việc cáo buộc Trần Doãn chưa hoàn thành thanh toán đủ tiền mặt bằng dù hợp đồng đã chấm dứt từ 16/08/2021, đến việc khẳng định Trần Doãn vẫn giữ mặt bằng thuê và Gamuda vẫn chưa hoàn trả tiền ký quỹ cho Trần Doãn sau khi chủ động chấm dứt hợp đồng; ông Doanh lần lượt đưa ra những luận điểm phản biện lại tờ tự khai của Gamuda Tân Phú, quả quyết rằng: “Tôi cam đoan nếu như đòi hỏi họ đưa ra những bằng chứng cáo buộc Trần Doãn, họ sẽ chẳng đưa ra được.”.


Buổi livestream đã thu hút 12.200 lượt xem

Bên cạnh đó, phía Gamuda Tân Phú cũng doạ kiện ngược lại Trần Doãn vì sử dụng truyền thông bôi nhọ tập đoàn của họ, CEO Trần Ngọc Doanh chỉ điềm tĩnh nói rằng ông là người không thích đi nước cờ “truyền thông bẩn”, trước giờ luôn coi trọng nguyên tắc quyền lợi đôi bên trong kinh doanh. Ông khẳng định mình là cây ngay sẽ không sợ chết đứng.

Hiện tại, phía Trần Doãn đang gấp rút chuẩn bị một buổi thông cáo báo chí để giải trình rõ ràng với tất cả các khách hàng về các vấn đề vướng mắc liên quan tới mặt bằng trụ sở cũ của TDG Center ở Gamuda Tân Phú. Ông Doanh cho biết sẽ có thư mời gởi đến cụ thể cho từng khách hàng, ông bày tỏ mong muốn sẽ có buổi trò chuyện với người tiêu dùng của mình để xoá bỏ những hiểu lầm không đáng có của đôi bên.


Khép lại buổi livestream, CEO Trần Ngọc Doanh hy vọng những doanh nghiệp tiếp theo sẽ có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hợp tác với Gamuda Land. Ông cũng cho biết phía Trần Doãn đã có những sự chuẩn bị đầy đủ về pháp lý, giấy tờ, có thể sẵn sàng cùng Gamuda đối chất, ông kiên quyết sẽ theo đuổi chuyện này đến cùng.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com