Tài tử TVB Lê Diệu Tường bán hàng rong

Lê Diệu Tường bày quán bán nhạc cụ tại quảng trường ở thành phố An Huy, Trung Quốc. Tuy nhiên, không ai nhận ra nam diễn viên khiến việc buôn bán ế ẩm.

Ngày 3/12, trang 163 đưa tin nam diễn viên Hong Kong Lê Diệu Tường chia sẻ hình ảnh anh bày quán tại quảng trường thành phố An Huy, Trung Quốc. Nam diễn viên vừa đàn hát, vừa bán nhạc cụ. Tuy nhiên, do anh đeo khẩu trang, không ai nhận ra ngôi sao nổi tiếng. Quán của Lê Diệu Tường vắng khách.

Theo 163, sự nghiệp của Lê Diệu Tường vẫn ổn định, nam diễn viên hiện tại hoạt động ở cả Hong Kong và Đại lục. Mới đây, anh tham gia bộ phim Quyền vương cùng Trương Chấn Lãng, phim đang được chiếu trên đài TVB. Bên cạnh đó, Lê Diệu Tường định cư tại Đại lục để tìm kiếm cơ hội việc làm.


Công chúng không nhận ra Lê Diệu Tường khi anh ngồi giữa quảng trường hát rong. Ảnh: HK01.

Trang 163 cho biết hiện tại có nhiều diễn viên Hong Kong "Bắc tiến" vì mức lương được trả cao hơn và có nhiều cơ hội nâng cao danh tiếng.

Khán giả Đại lục cũng yêu thích các nghệ sĩ xứ Hương Cảng vì họ có tài năng, sự chuyên nghiệp trong công việc. Hồ Hạnh Nhi, Thái Thiếu Phân, Trương Tấn, Chu Ân, Trương Bá Chi, Lâm Phong đạt nhiều thành công sau khi tiến vào thị trường Đại lục.

Tuy nhiên các nghệ sĩ cũng gặp không ít khó khăn như độ tuổi và ngôn ngữ. Nhiều người không nói tốt tiếng phổ thông, gặp trắc trở trong giao tiếp. Tiếp đó, các diễn viên có danh tiếng thì độ tuổi đã cao nên họ ít tìm được vai diễn phù hợp, chỉ có thể tham gia show giải trí.

Trong vài năm qua, phim truyền hình Hong Kong xuống dốc khiến nhiều diễn viên tên tuổi từ chối ký tiếp hợp đồng. Đài TVB đang có nhiều cải tổ để nâng cao chất lượng phim và lôi kéo các nghệ sĩ cũ.

Lê Diệu Tường sinh năm 1964, từng là một trong những diễn viên được trả cát-xê cao nhất đài TVB. Năm 2009, anh nhận được giải Nam chính xuất sắc với Xứng danh tài nữ. Sau La Gia Lương, chỉ có Lê Diệu Tường đạt được kỷ lục 3 lần lên ngôi Thị đế tại TVB với hai tác phẩm khác là Xứng danh tài nữ II (Nghĩa hải hào tình) và Đại thái giám.

Anh còn tham gia các phim như Phong Vân: Hùng bá thiên hạ, Tây du ký do TVB sản xuất, Lộ âm dương, Thương thành.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com