Phạm Băng Băng bức xúc vì tin bí mật sinh con

Phạm Băng Băng được cho là sinh con tại một bệnh viện phụ sản ở thành phố Nam Kinh. Công ty quản lý của nữ diễn viên đã phủ nhận.

Ngày 22/12, trang HK01 đưa tin công ty quản lý của Phạm Băng Băng ra thông báo phủ nhận việc nữ diễn viên bí mật sinh con. Phía Phạm Băng Băng khẳng định người dùng mạng xã hội được quyền tự do ngôn luận, nhưng cũng phải chịu trách nhiệm trước những hành vi lan truyền tin tức không xác thực, ảnh hưởng tới danh dự của nghệ sĩ. Trước đó, Phạm Băng Băng được cho là mang thai và sinh con bí mật tại bệnh viện phụ sản Nam Kinh.

Cô cho biết sẽ mạnh tay với các antifan. Nữ diễn viên có đội ngũ hơn 10 luật sư, thường xuyên giành chiến thắng trong các vụ kiện đòi quyền danh dự.


Ở tuổi 40, Phạm Băng Băng phủ nhận sinh con, kết hôn. Ảnh: Sohu.

Sau vụ bê bối trốn thuế vào năm 2018, sự nghiệp của Phạm Băng Băng chững lại. Nữ diễn viên không được mời đóng phim hay tham gia các sự kiện giải trí lớn. Qua 3 năm, danh tiếng của Phạm Băng Băng lao dốc, từ "nữ hoàng thảm đỏ", giờ đây, cô tham dự sự kiện một cách kín đáo, ít được truyền thông săn đón.

Khó quay lại với giới giải trí, Phạm Băng Băng hiện phát triển sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Theo 163, thương hiệu làm đẹp của cô hiện có doanh thu khả quan. Tuy nhiên, do lệnh cấm mới, chặt chẽ hơn từ các cơ quan quản lý nghệ thuật, nữ nghệ sĩ âm thầm ngừng livestream, đóng kênh bán hàng.

Đối mặt với nhiều khó khăn, Phạm Băng Băng chia sẻ cô dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân. Cô thường được bắt gặp đi dạo phố, hội họp cùng bạn bè.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com